Gx. Mỹ Sơn: TRUNG THU YÊU THƯƠNG TRONG CƠN ĐẠI DỊCH

0
756

Truyền thông Gx. Mỹ Sơn

Virus Corona, nhất là biến chủng Delta… đã và đang gây ra thảm họa cho toàn cầu. Tất cả mọi người, mọi ngành, mọi lãnh vực đều chịu tác hại của nó.

Nhà nước đã áp dụng hết chỉ thị 15 rồi đến chỉ thị 16 trên mọi xóm làng, ngõ hẻm… Đã gần nửa năm qua, mọi người phải sống trong cảnh “ai ở đâu ở yên đó.” Học sinh không thể đến trường, Thiếu Nhi Thánh Thể không thể đến nhà thờ. Dịch Covid-19 vẫn đang rất phức tạp. Dự đoán, tình cảnh này vẫn còn kéo dài. Do đó, việc quy tụ và tổ chức một đêm vui chơi Trung Thu hoành tráng như các năm trước là điều không thể.

Tuy nhiên, với sự trăn trở lo cho các em thiếu nhi giảm sự thiệt thòi! Một số anh chị giới trẻ Giáo xứ Mỹ Sơn (Gp. Vĩnh Long) đã có sáng kiến tự làm bánh trung thu để gửi tặng cho các em thiếu nhi trong Họ Đạo. Với tinh thần đó, các anh chị giới trẻ (cùng sự đồng hành của cha xứ và sự hỗ trợ rất đắc lực của các mẹ và các chị) đã nỗ lực hết mình để tạo ra những chiếc bánh trung thu xinh, đẹp và rất chất lượng.

Các anh chị giới trẻ cầu mong các em thiếu nhi luôn bình an, tràn đây hồng ân của Chúa. Cầu mong các em sống đúng với tên gọi của mình là “Thiếu Nhi Thánh Thể”. Chúc các em có ngày tết trung thu đầy ý nghĩa trong cơn đại dịch.

Bài trướcPHỤC VỤ (19/9, Chúa Nhật XXV TN – B)
Bài tiếp theoTÌNH YÊU – PHAOLÔ – TÔI (Cú Ngã Trong Đời)