Mái Ấm Đại An – Niềm Vui Giáng Sinh 2017

0
668

Mái ấm Đại An – Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam mừng Chúa Giáng Sinh sớm hơn so với bình thường. Nhưng không vì thế mà không khí bớt đi phần náo nhiệt và ấm áp. Sự hiện diện của quý cha, quý thầy Dòng Ngôi Lời, quý cha láng giềng cùng quý vị ân nhân xa gần đã làm cho bầu khí Giáng sinh như được sưởi ấm. Cả Nhà Tình Thương Hướng Dương cũng có mặt đông đủ càng làm cho tình hiệp nhất giữa 2 nhà với nhau thêm thắm thiết.

Trong thánh lễ, các em tham gia rất tích cực từ lời kinh, tiếng hát cũng như các bài đọc Lời Chúa. Sau thánh lễ, các em cùng cháy hết mình qua các tiết mục văn nghệ. Đồng thời, các em cũng được lãnh các phần quà dễ thương từ Ông già Noel, đây có lẽ là điều mà các em mong mỏi nhất. Điều này được thể hiện rất rõ trên khuôn mặt của các em sau khi nhận được quà. Các em cũng chúc cho nhau những lời chúc đơn sơ chân thành được phát xuất từ tinh thần hồn nhiên trong sáng của các em. Đồng thời các em cũng được quây quần bên nhau qua bữa tiệc Vọng Giáng Sinh.

Có được sự thành công này là nhờ sự nhiệt tình và lo lắng của cha Tôn, SVD, phụ trách Mái Ấm cùng với sự cộng tác nhiệt tình của cha phụ tá Ego, SVD và quý sơ SSpS cũng như quý ân thân nhân xa gần đã hy sinh và đóng góp cả về tinh thần lẫn vật chất. Hy vọng Mái Ấm Đại An sẽ ngày một phát triển hơn nữa, và là một địa chỉ đáng tin cậy cho những trẻ em cơ nhỡ và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nguyện xin Hài Đồng Giêsu chúc lành cho Mái Ấm cũng như những hy sinh không mệt mỏi của các vị phụ trách và quí vị ân nhân.

HLH – Ban Truyền Thông Ngôi Lời Việt Nam

 

Bài trướcGiáo xứ Tân Tiến: Mừng Chúa Giáng Sinh – 2017
Bài tiếp theoCộng đoàn Nhà Chính SVD Việt Nam: Mừng Chúa Giáng Sinh – 2017

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.