Giáo xứ Tân Tiến: Mừng Chúa Giáng Sinh – 2017

0
420

Hoà chung với niềm vui của toàn thể nhân loại trên khắp hoàn cầu, người người nô nức hân hoan đón mừng kỷ niệm lễ Chúa Giáng Sinh – một biến cố vô tiền khoáng hậu, có một không hai trong lịch sử loài người đã xảy ra cách đây hơn hai ngàn năm. Đây là một biến cố vô cùng trọng đại, và là một niềm vui thật lớn lao cho toàn thể nhân loại, nhất là người Kitô hữu chúng ta.

Quyện vào niềm vui chung ấy, vào lúc 18h30, đêm 24/12/2017, tại Giáo xứ Tân Tiến, bà con lương giáo sống rải rác trên xã Tân Tiến huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước đã tề tựu về Nhà thờ Tân Tiến tham quan, viếng máng cỏ chuẩn bị tâm hồn đi vào thánh lễ đêm mừng Chúa Giáng sinh.

Để giúp cho bà con lương giáo hiểu được ý nghĩa đêm cực thánh này, đúng 19h30 Giáo xứ Tân Tiến có giờ canh thức để chuẩn bị đi vào mầu nhiệm thánh trên bàn thờ với chủ đề sự sống và yêu thương” do các em Giáo lý sinh bốn lớp từ xưng tội rước lễ lần đầu cho đến thêm sức trình diễn và kết thức 20h30. Sau đó, thánh lễ đêm được cử hành vào lúc 21h với sự tham dự gần 500 giáo dân.

 

Bài trướcGiáo xứ Phước Đồng: Văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh – 2017
Bài tiếp theoMái Ấm Đại An – Niềm Vui Giáng Sinh 2017

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.