Giáo xứ Phước Đồng: Văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh – 2017

0
445

Vào đêm 23/12/2017, lúc 19h30, tại Sân khấu Giáo xứ Phước Đồng, Giáo phận Nha Trang, nơi mà quý cha chánh xứ và phó xứ thuộc Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam đang phụ trách đã diễn ra bầu khí ấm áp và phấn khởi cho toàn thể anh chị em trong giáo xứ qua Chương trình Văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh.

Cha chánh xứ Antôn Nguyễn Thông, SVD đã khai mạc Chương trình với đôi lời chia sẻ ngắn gọn để nói lên tâm tình và ý nghĩa của đêm diễn. Và cùng với cộng đoàn, ngài đã dâng lời cầu nguyện chúc tụng Chúa để xin Thiên Chúa thánh hóa, chúc phúc cho Giáo xứ và cho chương trình.

Bên cạnh đó, cùng với sự đồng hành, hướng dẫn của cha phó Luca Lê Hoàng Vũ, SVD và quý nữ tu, các em thiếu nhi thuộc các lớp Giáo lý, các Mái Ấm, Nhà Tình Thương đã nhiệt tình biểu diễn những vũ khúc, hoạt cảnh,v.v… tuy không chuyên nhưng từ nơi ấy đã toát lên nét đơn sơ, mộc mạc của các em; và qua đó, đã để lại trong lòng người xem những ấn tượng tốt đẹp và thêm lòng yêu mến trẻ thơ hơn.

Kết thúc chương trình, ngoài món quà tinh thần là những tiết mục trên sân khấu, cha quản xứ, cha phó xứ cùng Hội Đồng Mục vụ Giáo xứ cũng đã chia sẻ cho các em thiếu nhi những gói quà để mừng Giáng Sinh cho các em.

PNS – Ban Truyền Thông Ngôi Lời Việt Nam

Bài trướcCHRISTMAS CAROL 2017 cùng với sự góp mặt của anh em Thỉnh Sinh Dòng Ngôi Lời
Bài tiếp theoGiáo xứ Tân Tiến: Mừng Chúa Giáng Sinh – 2017

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.