CHRISTMAS CAROL 2017 cùng với sự góp mặt của anh em Thỉnh Sinh Dòng Ngôi Lời

0
744

Trong bầu khí chuẩn bị và chờ đón Lễ Giáng Sinh, vào lúc 16h00, 21/12/2015 tại Tiểu Chủng viện Lâm Bích, trong khuôn viên Tòa Giám Mục Nha Trang, đã diễn ra chương trình Thánh ca tiếng Anh mừng Chúa Giáng sinh với chủ đề CHRISTMAS CAROL, đây là lần thứ 8 chương trình được tổ chức.

Chương trình hân hạnh được Đức Giám mục Giuse Võ Đức Minh – Giám mục Giáo phận Nha Trang cổ võ và động viên. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của quý cha thuộc Đại chủng viện Sao Biển, Tiểu Chủng viện Lâm Bích, Dòng Ngôi Lời, quý tu sĩ các Hội Dòng, quý khách và đông đảo giáo dân tham dự.

Lần lượt 8 tiết mục của các chủng sinh Lâm Bích, các thầy Đại chủng viện Sao Biển, các Thỉnh sinh Dòng Truyền giáo Ngôi Lời, các nữ tu Hội dòng Khiết Tâm Đức Mẹ, Hội dòng Mến Thánh Giá Nha Trang đã diễn ra cách tốt đẹp.

Nhờ có sự nỗ lực của từng thành viên trong mỗi nhóm diễn, các tiết mục đã mang lại cho người xem  nhiều cảm xúc, hân hoan và phấn khởi hơn trước thềm Giáng Sinh.

Riêng đối với anh em Thỉnh Sinh Dòng Truyền giáo Ngôi Lời, đây là lần đầu tiên tham gia chương trình này với tiết mục hát liên khúc: Joy to the World – We Three King – Oh come oh come Emanuel. Và cùng đồng hành với anh em Thỉnh sinh có cha Giám đốc Thỉnh viện F.X Nguyễn Văn Phú, SVD.

Chương trình khép lại với những lời phát biểu chân tình của Đức Cha Giuse, Giám Mục Giáo Phận, ngài gởi lời chúc mừng Giáng sinh và năm mới đến toàn thể thành phần tham dự.

Và Chương trình kết thúc vào lúc 18h00 cùng ngày.

 

Bài trướcCó những quốc gia không muốn sinh con
Bài tiếp theoGiáo xứ Phước Đồng: Văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh – 2017

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.