Ngày 10/4 – CON MUỐN TRỞ THÀNH KHÍ CỤ CỦA CHÚA

0
379

Lạy Chúa Thánh Thần, con dâng lời cảm tạ vì lời mời gọi tình yêu của Ngài, bởi vì Ngài cho phép con cộng tác với công việc của Ngài và ban cho con sức lực để phục vụ Ngài. Con xin đón nhận sứ vụ Ngài trao phó để làm cho Nước Chúa Giêsu được mở rộng. Con muốn nhìn thế giới bằng đôi mắt của Chúa Giêsu, với ánh sáng của Tin Mừng.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin giúp con nhận ra những thách thức của thế giới hiện nay, để con có thể cống hiến một chút khả năng khiêm tốn của mình.

Trong một thế giới đang lãng quên rất nhiều những giá trị cao đẹp, xin dạy con biết loan truyền lối sống theo tinh thần Tin Mừng của Chúa.

Ngày nay, nhiều người đang đi tìm kiếm Chúa nhưng họ đi sai đường, xin giúp con biểu lộ ra những vẻ đẹp của Lời Ngài cùng với mọi nhu cầu của họ.

Trong một thế giới mà nhiều anh chị em đang bị đau khổ một cách bất công và bị loại ra ngoài xã hội, xin biến con thành khí cụ của tình liên đới và sự công bình.

Trong một thế giới mà chủ nghĩa cá nhân, sự cạnh tranh và sự chia rẽ đang phát triển, xin giúp con trở thành công cụ của sự đối thoại, sự hợp nhất và bình an.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin hãy đến. Amen.”

Bài trước“Chính lòng thương xót loài người của Thượng Đế đã giết chết Thượng Đế”
Bài tiếp theoTHÁNH LỄ TẠ ƠN “3 TRONG 1” TẠI GIÁO XỨ AN MỸ, GIÁO PHẬN KON TUM