HỌC VIỆN NGÔI LỜI MỪNG TẤT NIÊN 2020

0
130

Truyền Thông Học Viện Triết Học

Chiều ngày 29/1/2021, Cộng Đoàn Triết Học An Nhơn hân hoan được đón tiếp quý cha, quý thầy, anh em đệ tử Sài Gòn và quý khách đến thăm, chia sẻ niềm vui trong ngày Tất Niên.

Cũng trong dịp này, sau một thời gian khá dài xây dựng, công trình Cộng đoàn Triết chính thức hoàn tất mọi hạng mục. Đặc biệt trong ngày lễ kính thánh Joseph Freinademetz, quý cha và quý thầy đã cùng nhau đọc kinh chiều trong ngôi nhà nguyện mới để cùng nhau dâng lên Chúa lời chúc tụng, tạ ơn. Giờ kinh chiều là mốc chính thức khai mạc, đưa vào sử dụng ngôi nhà nguyện mới để phục vụ cho đời sống thiêng liêng của cộng đoàn.

Sau kinh chiều, quý cha, quý thầy và quý khách cùng chung chia niềm vui Tất niên bằng bữa cơm đơn sơ nhưng ấm áp tình huynh đệ. Thay mặt Học Viện Ngôi Lời, cha Gioan Baotixita Nguyễn Hữu Duy gửi lời cảm ơn đến quý ân nhân, những người hiện diện và cả những người âm thầm cách này hay cách khác, đã quảng đại giúp đỡ Hội Dòng, cách riêng là công trình Cộng Đoàn Triết trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Ngài cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã cộng tác với quý cha trong ban xây dựng, các anh em thợ xây đã hy sinh để hoàn thiện công trình.

Ngày kế tiếp, anh em các học viện bắt đầu chương trình nghỉ Tết. Kính chúc quý cha, quý thầy lên đường bình an, và đón một Mùa Xuân mới ấm áp, hạnh phúc bên người thân và gia đình.