Chia sẻ Kinh nghiệm OTP Chi-lê và Community Night

0
283

Ngày 29 tháng 3 năm 2016 vừa qua, trong niềm vui mừng Chúa Phục Sinh, tại Học viện Ngôi Lời đã diễn ra buổi chia sẻ kinh nghiệm OTP và Community night cuối cùng trong năm học.

 

Chương trình chia sẻ kinh nghiệm OTP kết hợp với Community night là một sinh hoạt thường niên của Học viện. Đây không chỉ là một sinh hoạt cộng đoàn đơn thuần nhưng còn là cơ hội để mỗi thành viên Học viện có cái nhìn cụ thể hơn về chương trình OTP và cũng là cơ hội để các anh em hai cộng đoàn Triết – Thần tề tựu bên nhau trong ngày cộng đoàn.

Trong phần chia sẻ kinh nghiệm OTP, mọi người có dịp lắng nghe những kinh nghiệm quí báu do các anh em đã làm OTP trình bày. Thầy Lai và Thầy Tuấn đã chia sẻ một vài kinh nghiệm khi làm OTP tại Chilê. Qua đó, anh em có một cái nhìn cụ thể hơn về việc học ngôn ngữ, văn hoá, làm mục vụ; về đất nước, con người, SVD nơi những quốc gia mà anh em đã sống; về những khác biệt về văn hoá, lối sống; những thú vị, trải nghiệm và cũng không thiếu nỗi cô đơn, khó khăn và cả thất bại. Khó khăn sẽ không thể thiếu nhưng những điều thú vị và cả những kinh nghiệm quí báu luôn đợi chờ.

Sau buổi chia sẻ và giờ Kinh Chiều, các anh em trong Học viện đã có bữa cơm thân mật để mừng ngày cộng đoàn, mừng Chúa Phục Sinh trong bầu khí vui tươi, đầm ấm.

Thiết nghĩ rằng, chương trình sinh hoạt này và những dư âm của nó sẽ giúp cho các thành viên Học viện có được nhiều điều bổ ích, có được sự nối kết thương yêu và có được sự thăng tiến trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Ban Truyền thông Học viện Ngôi Lời

Bài trướcCHÚA NHẬT CHÚA CHIÊN LÀNH (CN IV PHỤC SINH – NĂM C)
Bài tiếp theoTam Nhật Thánh và Đại Lễ Phục Sinh tại CĐ Học viện Thần Học SVD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.