Tuần Chầu Lượt Giáo họ Vinh Hà, Giáo phận Ban Mê Thuột

0
457

Vào lúc 8h30 sáng thứ năm, ngày 15/6/2017, Giáo họ Vinh Hà, Giáo xứ Buôn Hồ, Giáo phận Ban Mê Thuột đã khai mạc Tuần Chầu Lượt với Thánh Lễ Mình Máu Thánh Chúa.

Tiếp đến, thứ sáu, ngày 16/6/2017 Thánh Lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, mừng Bổn mạng và nghi thức tuyên thệ của Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm.

Thứ bảy, ngày 17/6/2017 Thánh Lễ kính Thánh Antôn Pađôva, vị Thánh Bổn mạng của Giáo họ Vinh Hà.

Cuối cùng, chúa nhật, ngày 18/6/2017, ngày đỉnh cao, cũng là ngày bế mạc Tuần Chầu Lượt.

Trong những ngày này, dưới sự dẫn dắt, đồng hành của Cha Quản nhiệm Micae Trần Phúc Ca, SVD (Dòng Ngôi Lời), Hội Đồng Mục vụ Giáo họ, và cùng với quý cha đến từ Giáo hạt Buôn Hồ, quý cha thuộc Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam, anh chị em tín hữu trong và ngoài Giáo họ đã có những ngày tĩnh tâm, cầu nguyện, hiệp dâng Thánh lễ, chia sẻ, và sinh hoạt tâm linh thật hữu ích.

Những giây phút linh thiêng ấy như một sự thay thế cho toàn Giáo phận tạ ơn Thiên Chúa và nối tiếp lời cầu nguyện cho Giáo phận, cho quê hương được an bình.

Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu, và qua lời chuyển cầu của Thánh Antôn Pađôva, xin Thiên Chúa tiếp tục chúc phúc cho cha Quản nhiệm và toàn thể anh chị em tín hữu trong Giáo họ Vinh Hà.

Ban Truyền Thông Ngôi Lời Việt Nam

Bài trướcBan Truyền Giáo Ngôi Lời hoàn thành Ngôi Nhà Tình Thương thứ 210
Bài tiếp theoVideo bản tin: ĐHY Ivan Dias, từng là đặc sứ của Đức Thánh Cha trong chuyến thăm Việt Nam đã qua đời

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.