Thánh lễ Tạ ơn Linh mục Ngôi Lời 2017 – tại Cộng đoàn Học viện SVD

0
362

Sáng Chúa Nhật Lễ Thánh Gia Thất, nhằm ngày 31.12.2017, các Tân Linh Mục của Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam đã dâng thánh lễ tạ ơn tại Học Viện Ngôi Lời Sài Gòn – nơi đã khắc ghi một thời đèn sách, nơi vun trồng ơn gọi của quý Tân Chức.

Các Tân Linh Mục đã dâng thánh lễ đồng tế cùng quý cha trong Hội Đồng Tỉnh Dòng, quý cha trong Ban Giám đốc cũng như một số linh mục của SVD và quý thầy Học viện. Thánh lễ là lời tạ ơn Thiên Chúa vì Ngài đã thương chọn gọi các Tân Chức dù con người còn bất toàn và bất xứng, nhưng vì yêu thương Thiên Chúa đã nâng lên hàng linh mục của Người. Trong tâm tình tạ ơn Chúa, Tân linh mục F.X. Trần Thiện Trí, SVD, thay lời các Tân linh mục nói lên lời tri ân đến quý cha trong Ban Giám đốc và quý thầy Học viện vì những tình cảm và những hành động cụ thể đã dành cho các Tân Chức trong suốt thời gian qua…

Sau thánh lễ, quý Tân chức đã cùng Cộng đoàn dùng bữa sáng thân mật trong không khí vui tươi và tâm tình tri ân, cảm mến. Được biết, cha Antôn Pađôva Nguyễn Tất Bính sẽ truyền giáo tại Úc; cha F.X. Trần Thiện Trí sẽ truyền giáo tại Mỹ và cha G.B. Trần Vui sẽ truyền giáo tại Ghana.

Chúng ta hãy luôn cầu nguyện cho các Tân Chức, để niềm vui đời tận hiến luôn thôi thúc họ sống xứng đáng với ơn gọi và chu toàn sứ vụ mà Chúa và Hội Dòng sẽ giao phó.

Ban Truyền thông Học Viện Ngôi Lời

 

Bài trướcThánh Lễ Truyền chức Linh mục và Phó tế 2017 – Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam
Bài tiếp theoLời Chúa + Bài giảng Lễ Hiển Linh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.