CHƯƠNG TRÌNH “BỮA CƠM SẺ CHIA” CỦA CỘNG ĐOÀN THẦN HỌC SVD

0
1239

BAN TRUYỀN THÔNG CỘNG ĐOÀN THẦN HỌC

Xem video >>>

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, lời mời gọi của Đức Giêsu: “Anh em hãy cho họ ăn” (x. Mt 14,16) được vang vọng nơi tâm hồn những người môn đệ Đức Giêsu. Hưởng ứng tinh thần chung của các Hội Dòng, giáo xứ và các nhóm khác, Cộng đoàn Thần học cũng chung tay thực hiện một chương trình nhỏ mang tên “Bữa cơm sẻ chia”, dưới hai hình thức là chia sẻ những hộp cơm ngay tại cộng đoàn cùng với những bó rau xanh và chia sẻ những hộp cơm cho một số anh chị em vô gia cư bên ngoài.

Dưới sự động viên và hỗ trợ của quý Cha cùng sự đóng góp từ xa của quý ân nhân, Cộng đoàn đã nhanh chóng triển khai chương trình với kế hoạch thực hiện và phân chia nhân sự cụ thể. Cứ mỗi sáng, anh em sẽ nấu những món mặn, món xào cùng những phần cơm và sẽ được chia sẻ đến tay những hoàn cảnh khó khăn từ lúc 10h – 11h30 cùng ngày.

Trong quá trình thực hiện, mỗi anh em đều cố gắng hết sức để tuân thủ những quy định phòng chống dịch, đồng thời ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đoàn. Dẫu có những khó khăn cách này hay cách khác nhưng với sự nhiệt huyết của người môn đệ truyền giáo, nguyện xin Chúa đồng hành và gìn giữ, cùng xin Chúa chúc lành cho những điều tốt đẹp mà Người đã khởi sự nơi anh em chúng con.

Mọi đóng góp xin liên hệ trước đến các số điện thoại sau:
Cha Tiến: 0903132984 (Giám đốc Học Viện)
Cha Kiểm: 0906467711 (Quản lý Học Viện)

 

Bài trướcTâm tình các Tập Sinh SVD trước ngày Tiên Khấn 2021
Bài tiếp theoChú giải Tin Mừng Chúa Nhật XVI TN-B (Mc 6,30-34)