CĐ. Triết SVD chia sẻ 100 phần quà trong khu vực bị phong toả vì Covid-19

0
810

Ban Truyền thông Cộng đoàn Triết học

Sáng ngày 14/7, Ban Người nghèo phối hợp với Ban Truyền giáo của Cộng đoàn Triết học SVD đã chia sẻ 100 phần quà tới các hộ gia đình nghèo và các bạn sinh viên đang gặp khó khăn ở khu vực bị phong toả xung quanh chợ An Nhơn (thuộc địa bàn phường 17, quận Gò Vấp). Mỗi phần quà tương đương với 220.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì tôm và dầu ăn.

Được biết, nguồn kinh phí do ân nhân của cha Phêrô Đỗ Cao Cương và cha Phêrô Hoàng Văn Loan cùng sự góp nhặt của quý thầy trong cộng đoàn, với mục đích sẻ chia tấm lòng tới cộng đồng trong thời điểm cả nước cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, đứng trước cơn dịch bệnh đang lan nhanh và ngày càng nguy hiểm, đáp lại lời mời gọi của Ngành y tế và Văn phòng đặc trách Tu sĩ (Tổng Giáo phận Sài Gòn), dịp này cha Loan cùng với 24 thầy khác trong Học viện Ngôi Lời cũng đăng ký tình nguyện đi chống dịch, sẵn sàng dấn thân vào việc bác ái, để cộng tác với các nhân viên y tế trong Thành phố nhằm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, và trợ giúp những người đang gặp khó khăn.

Bài trướcĐI! (11/7, CHÚA NHẬT XV THƯỜNG NIÊN, B)
Bài tiếp theoTâm tình các Tập Sinh SVD trước ngày Tiên Khấn 2021