Họp mặt quý ông bà cố Ngôi Lời, thuộc Gp. Đà Lạt, lần thứ II

0
332

Vào lúc 9h30 sáng, Thứ Năm ngày 25 tháng 01 năm 2018 vừa qua, tại Giáo xứ Tân Thanh, Giáo phận Đà Lạt, buổi Họp mặt Lần thứ II của quý ông bà cố Dòng Ngôi Lời, thuộc Gp. Đà Lạt đã bắt đầu với Thánh lễ Tạ ơn.

Cùng đồng tế Thánh lễ với cha Giuse Phan Hoàng Huy, SVD (người con Linh mục của quý ông bà cố, của Giáo xứ Tân Thanh) có cha Thư ký Truyền Giáo và quý cha thuộc 4 tuyến đầu của Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam. Đặc biệt, có sự hiện diện khá đông đủ của quý ông bà cố Ngôi Lời và người thân, thuộc Gp. Đà Lạt.

Sau Thánh lễ, đại diện cho quý cha, cha Gioakim Võ Thành Khánh, SVD, người có nhiều kinh nghiệm trong 13 năm hành trình truyền giáo ở một vùng đất xa xăm, đã chia sẻ những trải nghiệm của mình để tất cả cùng thông tri, hiệp thông và cầu nguyện cho anh em Tu sĩ truyền giáo Ngôi Lời.

Tiếp sau đó, tất cả cùng dùng bữa cơm trưa huynh đệ tại gia đình ông bà cố của thầy Phêrô Trần Minh Tuấn, SVD.

Buổi họp mặt tuy ngắn thời gian, nhưng đã mang lại cho tất cả một bầu khí đầy ý nghĩa, nói lên sự yêu thương, nối kết giữa Tỉnh Dòng với gia đình của từng Tu sĩ Ngôi Lời. Đặc biệt, mỗi ông bà cố và người thân dường như đều rất vui và cảm nhận niềm hạnh phúc khi tất cả là “người một nhà”

PNS – Ban Truyền Thông Ngôi Lời Việt Nam

Bài trướcThường Niên – Tuần IV – Năm B
Bài tiếp theoMẫu chuyện cho cuộc sống: NHÌN BẰNG ĐÔI MẮT CỦA CHÍNH MÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.