Ngày 16/05: CẦU NGUYỆN CHO THA NHÂN

0
108

“Lạy Chúa Thánh Thần, ngày hôm nay con xin đặt tất cả những người thân yêu của con trong sự hiện diện của Ngài. Bởi vì họ chỉ được an toàn khi được Ngài bảo vệ họ. Xin thâm nhập vào họ với sức mạnh của Ngài, xin chữa trị tất cả các bệnh tật và tất cả các điểm yếu của họ.

Xin cũng chữa lành mọi thứ tổn thương, mọi ký ức xấu, tất cả đau khổ và mọi cảm giác xấu xa trong nội tâm họ.

Ngài biết những rối loạn bên trong của họ và chỉ có Ngài mới có thể giải phóng họ khỏi những bệnh từ trong sâu thẳm nội tâm họ.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin chúc lành cho những người thân yêu của con. Xin ban cho họ thành công trong bất cứ điều gì họ thực hiện. Xin soi sáng cho họ để họ có thể đưa ra quyết định và giúp họ thực hiện ước mơ quý giá nhất.

Xin chỉ cho họ cách để đạt được hạnh phúc. Xin tuôn đổ trong họ sự bình an của Ngài, niềm vui của Ngài, tình yêu của Ngài. Xin tuôn đổ trong họ niềm hy vọng, ánh sáng, nguồn ủi an.

Và lạy Thần Khí sự sống, xin biến đổi họ mỗi ngày, để họ có thể trưởng thành và phát triển, để họ ngày càng đẹp hơn trong tâm hồn. Xin sửa chữa những khuyết điểm, những tệ nạn và cho họ thấy vẻ đẹp của các nhân đức.

Xin tuôn đổ tình yêu của Ngài trong họ để họ ngày càng trở nên giống Chúa Giêsu hơn và bước theo chân Ngài. Lạy Chúa Thánh Thần, xin đong đầy Thần Khí Ngài trong họ.

Xin gia tăng sức mạnh giải phóng những người thân yêu của con. Amen.”

________________________

Vui lòng mua sách “5 PHÚT CỦA CHÚA THÁNH THẦN” tại Nhà sách Đức Bà Hòa Bình để ủng hộ việc truyền giáo… [Bấm vào đây]