Ngày 13/4 – LẠY CHÚA THÁNH THẦN XIN GIÚP CON NHẬN RA NGÀI

0
314

“Lạy Chúa Thánh Thần, xin hãy đến. Con cầu xin Ngài dạy con biết cầu nguyện, giúp con tiêu diệt tất cả những hình ảnh méo mó mà con đang có về Ngài. Con muốn thay đổi tất cả những thói quen và những khuôn mẫu không giúp con gặp được Ngài.

Ước gì toàn thân con trong sự hiện diện của Ngài, ước gì con có thể tôn kính Ngài với tất cả con người của con và cho phép Ngài vào trong tất cả các chiều kích của toàn bộ thân con: trong tâm trí, trong trí tưởng tượng, trong những cảm xúc, trong thân thể của con.

Xin cũng đi vào trong cuộc sống hàng ngày của con, để con có thể nhận ra Ngài trong công việc của con, trong các mối quan hệ, trong những dự tính, trong những giới hạn, trong những niềm vui và trong những giấc mơ. Xin thức tỉnh trái tim con sự khao khát Ngài, nuôi dưỡng ngọn lửa khát khao Ngài, sự thiếu thốn tình yêu Ngài, sự ước muốn tình bạn hữu và sự hiện diện của Ngài.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin hãy quyến rũ con hướng về tình yêu vô biên, hướng tới sự sâu thẳm của cuộc sống là chính Ngài. Hãy đưa con đi cùng với Ngài đến những đỉnh cao của cuộc sống thần bí, để con biết tất cả những gì Ngài có khả năng làm cho con cố gắng. Xin hãy cho con sự dũng cảm và lòng can đảm để dám phiêu lưu, vì vậy Ngài có thể xâm nhập vào mọi thứ.

Con muốn vào trong tình thân hữu của Ngài với tất cả sự chân thành của con, để được Ngài tắm gội tất cả những gì con đang sống bằng ánh sáng của Ngài. Lạy Thiên Chúa của con, xin hãy chạm vào nội tâm của con, để con sống với Ngài, để con thực sự biết rằng trong Ngài là nguồn sự sống.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin hãy đến. Amen.”

 

Bài trướcNgày 12/3 – NGUỒN TỰ DO ĐÍCH THỰC
Bài tiếp theoNgày 14/4 # CHÚA THÁNH THẦN, NGUỒN NƯỚC HẰNG SỐNG