GIÁNG SINH TRUYỀN GIÁO

0
606

Lm. Phêrô Hoàng Văn Loan, SVD

Hoà chung niềm vui mừng Đấng Cứu Thế giáng trần, Giáo xứ Trung Phước, một giáo xứ truyền giáo thuộc Giáo phận Đà Nẵng do các cha Ngôi Lời coi sóc đã tổ chức hoạt cảnh và lễ Giáng Sinh một cách long trọng sốt sáng và đầy tính truyền giáo.

Tối 24/12, chương trình canh thức và hoan ca Giáng Sinh diễn ra thật tốt đẹp và lộng lẫy với 20 tiết mục được giàn dựng rất chu đáo. Ngoài sự có mặt của gần như toàn bộ 400 giáo dân, hơn 1000 lương dân già trẻ đã đến tham gia tích cực. Đặc biệt hơn, nhiều trẻ em và giới trẻ lương dân đã tham gia tập luyện và đóng góp trong các tiết mục văn nghệ.

Sáng 25 cùng với niềm vui Giáng Sinh, giáo xứ đã vui mừng đón nhận 4 anh chị em tân tòng vào Hội Thánh và Đức Giám Mục Giáo phận đã ban phép Thêm Sức cho 17 người. Sau Thánh Lễ là tiệc mừng truyền thống của toàn giáo xứ với khách mời là lương dân, chính quyền và các tôn giáo bạn. Tất cả đã diễn ra một cách tốt đẹp và thân tình. Xin tạ ơn Thiên Chúa và mến chúc mọi người một mùa Giáng Sinh đượm tình Chúa ấm tình người.

(XIN TRUY CẬP VÀO ĐƯỜNG LINK PHÍA DƯỚI ĐỂ XEM HÌNH ẢNH)
https://www.facebook.com/ngoiloivn.net/?__cft__[0]=AZUEC54wfSYzTRcNys6XhEAYkty3-8LAjdjThyXnSjTHBEFIZGGSqyXwidytZ7cWpJS_jvMTUxprccmR3m4m8v6_zJmihmEJoDWnvnhkYxXgv60B6kN5rdWNTLfBNpYdKE-Wh6VQHp5h6iCIyvic_kGj&__tn__=-UC%2CP-R