Nghi thức Nhập Tập kỳ II của quý thầy Ngôi Lời – năm 2017

0
207

Vào giờ Kinh Chiều II Chúa nhật I Mùa Vọng, nhằm ngày 03 tháng 12 năm 2017 vừa qua, tại Nhà Nguyện của Học Viện Ngôi Lời Sài Gòn đã diễn ra Nghi thức Nhập Tập kỳ II của các thầy đang học Thần học năm thứ 3. Tập Kỳ 2 của các thầy Học viện Ngôi Lời bắt đầu từ ngày 3/12/2017 đến 3/6/2018.

Danh sách bao gồm những thầy sau đây:

  1. Thầy Giuse Huỳnh Ngọc Thiên Ân
  2. Thầy Giuse Nguyễn Quốc Đại
  3. Thầy Giuse Nguyễn Công Lai
  4. Thầy Giuse Nguyễn Văn Linh
  5. Thầy G.B. Phan Lĩnh
  6. Thầy G.B. Phan Tuấn Thể
  7. Thầy Phêrô Nguyễn Văn Thìn
  8. Thầy Giuse Lê Văn Tuấn
  9. Thầy F.X. Nguyễn Du Trí

Nghi thức đã diễn ra một cách trang nghiêm và sốt sắng với sự chủ sự của cha Phó Giám Tỉnh G.B. Nguyễn Hữu Duy, SVD cùng sự hiện diện của quý cha, quý thầy Học viện.

Cha Phó Giám Tỉnh đã nói lên tầm quan trọng của Tập Kỳ II và mời gọi các Tân Tập Sinh hãy tận dụng thời gian này để suy nghĩ, cầu nguyện và có những quyết định xác đáng cho hành trình theo Chúa của mình một cách trọn vẹn trong Dòng Ngôi Lời.

Sau đó, cha Phó Giám đốc Học viện, Antôn Pađôva Nguyễn Phi Tiến, SVD đã xướng tên và giới thiệu các Tân Tập Sinh đến cha Phó Giám Tỉnh. Đồng thời ngài đọc thư của cha Giám Tỉnh về việc bổ nhiệm cha Phêrô Nguyễn Thanh Nhiệm làm Linh hướng Tập kỳ II. Tiếp đến cha Phêrô Nguyễn Thanh Nhiệm, SVD đọc Hiến pháp Dòng số 514 và 514.1 nói đến mục đích của Tập Kỳ II và những điều liên quan…

Chúng ta hãy cầu nguyện cho các Tân Tập Sinh biết tận dụng thời gian cũng như sống mối thân tình với Chúa để có những minh định cho đời tận hiến của mình trong Dòng Ngôi Lời.

Ban Truyền thông Học Viện Ngôi Lời

Bài trướcCĐ Học viện Triết học Ngôi Lời VN tĩnh tâm Mùa vọng 2017
Bài tiếp theoÝ cầu nguyện của Đức Thánh Cha – Tháng 12 năm 2017: Cầu nguyện cho các bậc cao niên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.