Giới Trẻ Giáo xứ Tầm Ngân mừng Lễ Bổn Mạng

0
457

Lúc 18 giờ 30 chiều thứ năm, ngày 29-06-2017, Giới trẻ Giáo xứ Tầm Ngân đã tổ chức Thánh lễ mừng Bổn mạng Thánh Phaolô tại Nhà thờ Giáo xứ. Thánh lễ do cha chánh xứ Gioan Baotixita Nguyễn Văn Sỹ, SVD chủ tế và cùng đồng tế với ngài là cha Micae Trần Niên, SVD – đặc trách giới trẻ giáo xứ Tầm Ngân. Tham dự thánh lễ gồm có quý nữ tu Dòng Khiết Tâm, Hội đồng Giáo xứ, các Đoàn thể, Ban ngành trong Giáo xứ và đông đảo các bạn Giới trẻ Giáo xứ. Và vì thánh lễ chiều thứ Năm hằng tuần dành riêng cho thiếu nhi, nên có rất đông các em thiếu nhi trong giáo xứ tham dự cũng khá đông đủ.

Hôm nay đánh dấu một năm giới trẻ giáo xứ được thành lập, trong niềm vui chung với Giáo hội hoàn cầu mừng kính hai thánh Tông đồ Phêrô và Phaolô, giới trẻ Tầm Ngân chúng con tạ ơn Chúa đã yêu thương chúng con trong suốt một năm qua. Dưới sự dẫn đường của vị thánh Bổn mạng, giới trẻ của giáo xứ mỗi ngày đã trưởng thành hơn, nhiều người đã từ giã những cuộc chơi vô bổ, sống xa Chúa nay đã đoàn tụ đông đảo. Nhờ đó, đời sống đạo của toàn giáo xứ trở nên khởi sắc hơn.

Với phương châm “tuổi trẻ là sức mạnh của Giáo Hội và xã hội”, các cha xứ đã không quản ngại khó khăn, tìm mọi cách để phát triển tuổi trẻ, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích nhằm đào tạo những người trẻ đồng bào đạo đức, tự tin, có nhiều khả năng vươn lên để xây dựng Giáo xứ, Giáo Hội và xã hội.

Song song với buổi lễ mừng kính Thánh Phaolô, Bổn Mạng của giới trẻ cách long trọng, quý cha cũng đã tổ chức một ngày Hội của giới trẻ với những hoạt động thiết thực nhằm quy tụ các con em của mình khởi động một mùa hè vui chơi, học tập và yêu thương.

Ban Truyền Thông Giáo xứ Tầm Ngân

Bài trướcThường Niên – Tuần XIV – Năm A
Bài tiếp theoThánh Lễ Tạ ơn Hồng Ân Vĩnh Khấn của Tu sĩ Antôn Nguyễn Xuân Khoát, SVD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.