Gx Kim Cương Khai giảng Chương trình Học Giáo Lý, Niên khóa 2019 – 2020

0
662

Vào lúc 7h sáng, Chúa Nhật ngày 22 tháng 10 năm 2019 vừa qua, tại Giáo xứ Kim Cương, Giáo phận Hà Tĩnh, đoàn rước đồng tế đã bắt đầu cho Nghi Thức và Thánh Lễ Khai Giảng Chương Trình Học Giáo Lý, niên khóa 2019 – 2020.

Trong Nghi thức Khai Giảng, cha quản xứ Antôn Pađôva Lê Sơn, SVD và cha phó xứ Antôn Pađôva Nguyễn Văn Tạo, SVD đã chia sẻ tâm tình và mời gọi các bậc phụ huynh cùng cộng tác với vai trò như một Giáo Lý Viên nơi gia đình, để nâng đỡ tinh thần cho các cháu học viên giáo lý. Đặc biệt, qua Nghi Thức Tuyên Xưng Đức Tin, các thầy cô giáo lý đã chứng tỏ niềm tin của mình vào Thiên Chúa, và đã tuyên hứa trung thành trong sứ vụ đào tạo, hướng dẫn đức tin cho thế hệ con em. Bên cạnh đó, đại diện các học viên giáo lý đã cài hoa trên áo cho các thầy cô giáo lý, để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của các em.

Trước khi kết thúc Nghi Thức Khai Giảng, để bước vào Thánh Lễ Tạ Ơn và cầu bình an cho các lớp giáo lý trong ngày khai trường, cha quản xứ Antôn Pađôva đã đánh một hồi trống khai giảng, như lời mời gọi các học viên giáo lý hãy nhanh chân, và hãy siêng năng, chăm chỉ đến với lớp giáo lý bằng cả niềm tin yêu trong đời sống đức tin của mình.

Truyền Thông Ngôi Lời Việt Nam

 

 

 

 

 

 

Bài trướcThường Niên – Tuần XXVI – Năm C
Bài tiếp theoĐẤT NƯỚC PAPUA NEW GUINEA, VÙNG RỘNG LỚN NƠI SỨ VỤ TRUYỀN GIÁO

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.