CĐ. THẦN HỌC QUẢNG BÁ ƠN GỌI TẠI GX. BÙI MÔN

0
1124

KHÁNH NHẬT TRUYỀN GIÁO 2021: CỘNG ĐOÀN THẦN HỌC QUẢNG BÁ ƠN GỌI TẠI GX. BÙI MÔN

Ban Truyền thông Cộng đoàn Thần Học

Chúa Nhật IV Mùa Phục Sinh, Giáo Hội mời gọi con cái của mình chiêm ngắm Đức Giêsu – Vị Mục Tử Nhân Lành đã hy sinh tính mạng vì đoàn chiên để cho đoàn chiên được sống và sống dồi dào. Ngày nay, Giáo Hội cũng dành cách đặc biệt để cầu nguyện cho ơn gọi Linh mục, Tu sĩ nam nữ.

Hướng về điều đó, Giáo Hội muốn khơi lên trong tâm hồn mỗi tín hữu ý thức rằng lúa chín đầy đồng mà thợ gặt thì ít”, hơn nữa, “những người thợ gặt” ngày nay cũng đang phải đương đầu với những khó khăn thách đố, thế nên hãy ra sức cầu nguyện cho các Linh mục, Tu sĩ và Ơn gọi thánh hiến nói chung.

Đáp lại tinh thần đó, quý Thầy Cộng đoàn Thần học, với sự đồng hành của quý Cha trong Ban Giám Đốc, đã tổ chức quảng bá ơn gọi tại Giáo xứ Bùi Môn, TGP. Sài Gòn (4/2 ấp Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. HCM).

Được sự ưu ái của Cha Chánh xứ, trước khi Thánh lễ Sáng Chúa Nhật kết thúc, quý Thầy đã có khoảng thời gian để trình chiếu những slide PowerPoint giới thiệu về Dòng Ngôi Lời (SVD) cũng như biểu diễn những tiết mục bỏ túi, hầu thu hút và mời gọi sự dấn thân bước theo Ngôi Lời nơi các bạn trẻ nơi đây. Sau Thánh Lễ, quý Thầy cũng đã gửi đến cộng đoàn tham dự phụng vụ những tờ bướm quảng bá ơn gọi của Hội Dòng. Chương trình ngày quảng bá ơn gọi diễn ra tốt đẹp và nhiều niềm vui.

Xin Thiên Chúa chúc lành cho quý Linh mục, Tu sĩ nam nữ. Xin cho ơn gọi của Giáo Hội ngày càng gia tăng, và cách riêng, xin Chúa tiếp tục đồng hành cùng Dòng Ngôi Lời trên mọi nẻo đường sứ vụ.

Bài trướcCác sinh hoạt cầu nguyện cho Ơn gọi tại Giáo xứ Thánh Gia
Bài tiếp theoNgày 27/4: NGUỒN HY VỌNG NƠI CHÚA THÁNH THẦN