GIÁO XỨ AN MỸ, GP. KONTUM MỪNG LỄ BỔN MẠNG CHA SỞ VÀ NGHI THỨC ĐẶT VIÊN ĐÁ XÂY NHÀ GIÁO LÝ

0
548

 

Ngày 29 tháng 6, Giáo Xứ An Mỹ, thuộc Giáo Phận Kontum mừng Lễ Bổn Mạng cha Quản xứ Phêrô Nguyễn Tương Lai và làm Nghi thức Làm Phép Nhà Giáo Lý của Giáo Xứ.

Buổi chiều miền Cao Nguyên Pleiku, mưa hồng ân rơi nhẹ như gửi xuống những tâm tình quý mến. Toàn thể giáo xứ đã đón chào quý Cha Đồng Tế, Quý Thầy, Quý Sơ dòng Phaolô, Dòng Con Đức Mẹ và Quý Ân nhân đã đồng hành với Giáo xứ trong công trình Nhà Giáo Lý. Và hiệp ý Chúc Mừng Lễ Bổn mạng cha Phêrô Nguyễn Tương Lai, SVD. Cha Quản xứ Phêrô, cha phụ tá, Quý Cha, quý thầy Dòng Ngôi Lời hạt Gia Lai, cùng toàn thể cộng đoàn đã hiện diện đông đủ trước công trình Nhà Giáo Lý, trong tiếng vỗ tay chào đón của toàn thể cộng đoàn.

Trước lúc cử hành Nghi thức, Cha Quản Xứ Phêrô Nguyễn Tương Lai, SVD, đã nói lời cám ơn chân thành đến Quý Cha, quý Sơ, quý Mạnh thường quân, những người đã đồng hành và hy sinh giúp đỡ cho công trình Nhà Giáo Lý. Ngài cũng ngõ ý xin cộng đoàn không ngừng cầu nguyện và kính dâng công trình cho tình yêu quan phòng của Thiên Chúa, cầu xin cho công trình sớm hoàn thành, phục vụ cho việc giảng dạy đức tin cho thiếu nhi và dự tòng trong giáo xứ.

Lúc 17:45, Cha Quản Xứ Phêrô cùng quý Cha Đồng Tế, đã thánh hóa khu đất Nhà Giáo Lý và làm phép viên đá đầu tiên.

Sau Nghi thức làm phép, đoàn đồng tế do Cha Quản Xứ Phêrô chủ sự cùng quý cha từ Nhà Xứ tiến về Thánh Đường, mừng kính Lễ hai Thánh Phêrô và Phaolô Tông Đồ. Xin quý vị hiệp ý cầu nguyện, và xin Chúa chúc phúc cho công trình và giáo xứ chúng con.

Phan Lĩnh, SVD

Bài trướcViệt Nam- Sứ Vụ Mới, Bài Sai Mới
Bài tiếp theoTUYỂN SINH ƠN GỌI DÒNG NGÔI LỜI 2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.