Sách mới: ĐAU KHỔ & SỰ CHỮA LÀNH – đã phát hành 10/07/2022

0
651
Đau khổ & Sự chữa lành

Tác giả: Lm. Arnaldo Pangrazzi, Tuyên úy bệnh viện tại Ý
Dịch giả: Lm. GB. Trịnh Đình Tuấn, SVD

Giới thiệu

Đau khổ, buồn sầu, thất vọng và thậm chí trầm cảm, mất cân bằng trong cuộc sống do mất mát người thân yêu là điều mà ai ai cũng có thể gặp trong thân phận làm người. Càng yêu thương gắn bó bao nhiêu thì nỗi đau khi phải chia xa càng lớn bấy nhiêu. Tuy nhiên, đề tài được xem là “cũ như trái đất” này lại được rất ít người lưu tâm nghiên cứu và đưa ra những hướng dẫn cụ thể để ta có thể hiểu, đồng hành và giúp đỡ những người đang đau khổ vì sự phân ly.

Tác giả, linh mục Arnaldo Pangrazzi, Giám đốc tuyên úy bệnh viện tại Ý, là một trong số ít những người đã có công nghiên cứu về đề tài này. Ngài đã từng viết rất nhiều cuốn sách về đề tài đau khổ, trong đó có cuốn: “El Duelo: Cómo elaborar positivamente las pérdidas humanas” (Đau Khổ: làm thế nào để tích cực hóa những mất mát của con người). Cuốn sách như là cẩm nang giúp mỗi người chúng ta có thể hiểu được những nỗi đau mà con người phải chịu đựng khi mất đi người thân yêu; những triệu chứng thông thường và bất thường, đồng thời đưa ra những chỉ dẫn để giúp ta có thể đồng hành với những người đang đau khổ.

Sách này có tính chất tâm lý mục vụ, đặc biệt hữu ích cho những ai đang làm công tác mục vụ như các Linh mục, Nam – Nữ Tu sĩ, tuyên úy bệnh viện, các nhà tư vấn tâm lý, những ai thường xuyên thăm viếng và giúp đỡ bệnh nhân,…

Cuốn sách này đã được linh mục GB. Trịnh Đình Tuấn, SVD dịch sang tiếng Việt và đã được Dòng Thánh Phaolô Thiện Bản phát hành. Sách hiện có bán tại Nhà Sách Đức Bà Hòa Bình – Sài Gòn, cũng như các nhà sách Công giáo khác.

Vậy xin được trân trọng giới thiệu đến toàn thể Qúy Vị, đặc biệt những ai đang quan tâm đến đề tài này!

Dịch giả cũng xin chân thành cảm ơn đến Qúy Vị Ân Nhân, những người đã góp công sức, trí tuệ và tiền bạc để cuốn sách có thể đến được quý độc giả! Xin Chúa chúc lành và trả công bội hậu cho tất cả Qúy Vị!

PHÁT HÀNH NGÀY 10/07/2022 TẠI NHÀ SÁCH ĐỨC BÀ HÒA BÌNH

https://ducbahoabinhbooks-osp.com/

Bài trướcChú Giải Tin Mừng Chúa Nhật XV Thường Niên, năm C (Lc 10,25-37)
Bài tiếp theo[VIDEO] TÌM HIỂU DÒNG TRUYỀN GIÁO NGÔI LỜI (SVD) với NHỊP SỐNG CỘNG ĐOÀN TRIẾT HỌC TẠI SÀI GÒN