Thánh lễ Tạ ơn Tân Linh mục SVD tại Cộng đoàn Học viện Ngôi Lời

0
386

“Tôi có là gì, cũng là nhờ ơn Thiên Chúa” (1Cr 15,10). Đó là tâm tình của hai Tân Linh mục: Giuse Trần Thanh Hải và Giuse Nguyễn Văn Chín trong Thánh lễ Tạ ơn tại Học viện Ngôi Lời vào sáng ngày 30/12/2016, nơi đã khắc ghi một thời đèn sách, nơi vun trồng ơn gọi của quý Tân chức.

Các Tân linh mục đã dâng thánh lễ đồng tế cùng quý cha trong Hội Đồng Tỉnh Dòng, quý cha trong Ban Giám đốc và quý thầy Học viện. Thánh lễ là lời tạ ơn Thiên Chúa vì Ngài đã thương chọn gọi các Tân chức dù con người còn bất toàn và bất xứng, nhưng vì yêu thương Thiên Chúa đã nâng lên hàng linh mục của Người. Trong tâm tình tạ ơn Chúa, Tân linh mục Giuse Trần Thanh Hải, thay lời các Tân linh mục và Tân phó tế cũng nói lên lời tri ân đến quý cha trong Ban Giám đốc và quý thầy Học viện vì những tình cảm và những hành động cụ thể đã dành cho các anh em Tân chức trong suốt thời gian qua.

Sau thánh lễ, quý Tân chức đã cùng Cộng đoàn dùng bữa sáng thân mật trong bầu khí vui tươi, huynh đệ và tâm tình tri ân, cảm mến.

Tiếp đến trong sứ vụ của mình, cha Giuse Trần Thanh Hải sẽ truyền giáo tại Philippines, còn cha Giuse Nguyễn Văn Chín đang đợi bài sai tại Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam.

Ước gì niềm vui đời tận hiến luôn thôi thúc các Tân linh mục sống xứng đáng với ơn gọi và chu toàn sứ vụ mà Chúa và Hội Dòng sẽ giao phó.

                                                                          Ban Truyền thông Học viện

la-ta-on-linh-muc-svd-30-12-2016-2

la-ta-on-linh-muc-svd-30-12-2016-3

la-ta-on-linh-muc-svd-30-12-2016-4

la-ta-on-linh-muc-svd-30-12-2016-5

la-ta-on-linh-muc-svd-30-12-2016-6

la-ta-on-linh-muc-svd-30-12-2016-7

Bài trướcMùa Giáng Sinh – Tuần II
Bài tiếp theoVideo Thánh Lễ Kết Thúc Sứ Vụ của Đức TGM Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.