Giáo Xứ An Mỹ: Mừng Ngày Tổng Hội Legio Mariae Hạt Phú Thọ

0
303

Trong bầu khí hân hoan mừng Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, theo thường kỳ, Hội Legio Mariae hạt Phú Thọ, Pleiku quy tụ để cùng chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong công tác mục vụ tông đồ của Hội. Ngày 7 tháng 12 vừa qua, dưới sự hướng dẫn của Cha Linh Giám Phêrô Nguyễn Tương Lai, SVD các Hội Viên Legio đã quy tụ tại Giáo xứ An Mỹ để tham dự Tổng Hội.

Đúng 8 giờ, các Hội viên trong đó có các anh chị em đồng bào Bahnar, cũng như các Hội viên từ các Giáo xứ trong Giáo hạt Pleiku, tụ họp đông đủ và bắt đầu khai mạc với Kinh Chúa Thánh thần.

Kế đến, Cha Linh Giám đã chia sẻ thông tin về Giáo phận và có bài chia sẻ về đề tài “Mục vụ gia đình” và định hướng mục vụ cho Hội Legio của Hạt trong năm 2017 sắp tới. Qua đó, Cha cũng động viên các hội viên hoạt động hăng say, tích cực hơn nữa để mang niềm vui của Chúa đến cho mọi người. Sau Giờ kinh dành riêng cho Hội là chia sẻ của các thành viên về những thao thức, niềm vui, nỗi buồn trong công tác mục vụ tông đồ trong thời gian qua.

Đến 10 giờ, các Hội viên Rước Kiệu Mẹ thật trang trọng và sốt sắng từ Đài Đức Mẹ vào Thánh Đường và bắt đầu Thánh Lễ. Đại Hội khép lại với bữa ăn huynh đệ tại khuôn viên Giáo xứ.

Nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria, Mẹ Vô Nhiễm, xin cho mỗi Hội Viên luôn vui tươi, dấn thân nhiệt thành để cùng Chúa và Mẹ đem niềm vui đến mọi người.

Thiện Trí

legio-mariae-hat-phu-tho-gx-an-my-1

legio-mariae-hat-phu-tho-gx-an-my-2

legio-mariae-hat-phu-tho-gx-an-my-3

legio-mariae-hat-phu-tho-gx-an-my-4

Bài trướcVideo Thánh Lễ Tạ Ơn dịp mừng sinh nhật 80 tuổi của Đức Thánh Cha Phanxicô
Bài tiếp theoVấn đào tạo nhân sự cho truyền giáo trong Dòng Ngôi Lời

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.