Bản tin Ngày Hội Thao Liên Dòng Tu, mừng Lễ 20-11

0
308

Để tỏ lòng biết ơn và tri ân công ơn giảng dạy của quý giáo sư, ngày 18/11/2017 tại dòng Don Bosco Sài gòn đã diễn ra ngày Hội thao Bóng đá Liên Dòng. Về tham gia ngày hội thao “tri ơn công ơn quý giáo sư đã tham gia giảng dạy chương trình triết học và thần học” có tất cả 12 Hội Dòng.

Hội dòng Ngôi Lời cũng đã có mặt từ sáng sớm tại khuôn viên học viện dòng Don Bosco Sài gòn để tham gia và hưởng ứng ngày hội thao ý nghĩa này. Qua hơn 6 giờ đồng hồ giao lưu bóng đá, với kết quả chung cuộc là hội dòng Ngôi Lời đứng vị trí thứ 4 toàn đoàn. Qua hoạt động tri ân công ơn những người đi trước, các thầy trong học viện Ngôi Lời cũng xin được gửi lời tri ân đến quý cha, quý thầy trong Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse cũng như quý thầy cô giáo đã dày công nuôi dưỡng, giảng dạy và hướng dẫn anh em chúng con. Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn phúc lành xuống trên quý cha, quý thầy và quý giáo viên.

Với tinh thần tri ân người đi trước, tất cả quý thầy của 12 hội dòng dường như đã nổi kết và thắt chặt tình thân ái với nhau thông qua những trần cầu đẹp mắt. Ngày hội thao diễn ra trong bầu khí vui vẻ, chan hoà tình anh em và thành công tốt đẹp.

Ban truyền thông công đoàn triết, SVD

Giuse Hoàng Quốc Phán

 

Bài trướcĐại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV: Thánh lễ cao điểm và nghi thức bế mạc đại hội
Bài tiếp theoThường Niên – Tuần XXXIV – Năm A

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.