Lễ Khấn Trọn Đời – Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam 2017

0
372

Vào lúc 8h30 sáng, ngày 14/6/2017 vừa qua, tại khuôn viên Cộng đoàn Nhà Chính, thuộc Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam đã diễn ra Thánh Lễ Khấn Trọn Đời dành cho các Tu sĩ Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam đã qua giai đoạn Khấn Tạm.

Lễ Khấn Trọn Đời của Tỉnh Dòng năm nay gồm 5 anh em. Trong số đó, có 2 anh em chọn hướng Tu Huynh và 3 anh em chọn hướng Giáo Sỹ.

Thánh lễ được diễn ra một cách long trọng, do cha Giám Tỉnh Giuse Trần Minh Hùng chủ tế, cùng với đoàn đồng tế trên 50 Linh mục trong và ngoài Tỉnh Dòng.

Bên cạnh đó, cùng với sự hiện diện của những vị khách thân quen, đặc biệt là quý ông bà cố và người thân của các Tu sĩ Khấn Trọn Đời của ngày hôm ấy đã làm cho bầu khí của buổi lễ thêm ấm áp, đồng thời cũng rất trang nghiêm, sốt sắng qua lời kinh và tiếng hát của họ.

Trong số những Tu sĩ Khấn Trọn Đời lần này thuộc Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam sẽ có một số Tu sĩ nhận Bài Sai để lên đường làm công việc truyền giáo tại một số Quốc gia trên thế giới, và một số làm công việc truyền giáo trên mảnh đất quê hương Việt Nam.

Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam rất mong quý vị tiếp tục cầu nguyện cho các Tân Khấn Sinh để họ tiếp tục sống trung thành với những gì họ đã tuyên khấn qua việc hăng say trong học tập và mục vụ truyền giáo.

Nguyện xin Thiên Chúa Ba Ngôi chúc lành cho tất cả quý vị.

Ban Truyền Thông Ngôi Lời Việt Nam

 

Bài trướcTĩnh Tâm Năm 2017 – Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam
Bài tiếp theoThường Niên – Tuần XI – Năm A

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.