Học viện Ngôi Lời – Mừng Lễ Thánh Cả Giuse

0
321

Hoà chung niềm vui của Giáo Hội hoàn vũ, Học viện Ngôi Lời Sài Gòn đã long trọng mừng lễ Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm của Đức Trinh Nữ Maria, bổn mạng của Giáo Hội Việt Nam, bổn mạng của Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse Việt Nam, bổn mạng của Học Viện Ngôi Lời Sài Gòn, cũng là bổn mạng của cha Giám Tỉnh và nhiều anh em trong Dòng. Thánh lễ đã được mừng trọng thể tại Nhà nguyện Học Viện, để cầu nguyện cho Giáo Hội Việt Nam, cho Tỉnh Dòng, cho cha Giám Tỉnh và các anh em nhận Thánh Cả làm quan thầy.

Thánh lễ diễn ra vào 17 giờ 30, ngày 19 tháng 3 năm 2018, với sự tham dự của nhiều thành phần: quý cha và quý thầy Học Viện, quý Ya Dòng Ảnh Phép Lạ Kontum, quý souers Dòng Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn, các em Đệ tử Ngôi Lời cùng quý ân nhân của Học Viện.

Thánh lễ đã diễn ra sốt sắng, trang nghiêm, đượm bầu khí huynh đệ của đại gia đình Anorld Jenssen. Cha Antôn Pađôva Nguyễn Thanh Hà chủ tế, và cha Antôn Pađôva Nguyễn Phi Tiến giảng lễ.

Sau thánh lễ, anh chị em trong đại gia đình thánh Anorld cùng quý khách đã có bữa cơm thân mật để cùng nhau mừng lễ; cũng là dịp để chuyện trò, giao lưu và nói lên tình thân ái trong ngày trọng đại này.

Ban Truyền Thông CĐ Học Viện Ngôi Lời

 

Bài trướcLễ Thánh Cả Giuse 19-3, Bổn mạng Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse Việt Nam, làm phép khánh thành Thỉnh Viện
Bài tiếp theo7 Trái Tim Của Một Linh Mục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.