CĐ Triết học Ngôi Lời: Hơi Ấm Mùa Giáng Sinh

0
334

Cùng hòa chung với niềm vui chào đón Chúa Giáng Sinh, ngày 16/12/2017 vừa qua, Cộng đoàn Triết Học Dòng Truyền Giáo Ngôi Lời đã tổ chức buổi gặp mặt, chia sẻ niềm vui Giáng Sinh với các hộ nghèo, khó khăn mà các thầy đã và đang giúp mục vụ tại khu vực An Phú Đông – quận 12.

Đến tham gia có sự hiện diện của cha Phêrô Đỗ Cao Cương, SVD – phụ trách cộng đoàn Triết, các thầy trong nhóm mục vụ người nghèo, các cộng tác viên và đại diện các gia đình nghèo mà các thầy đã và đang mục vụ.

Trong tinh thần “hơi ấm mùa Giáng sinh”, quý cha, quý thầy và các cộng tác viên đã trao cho các gia đinh nghèo phần quà Giáng Sinh như là một sự chia sẻ hơi ấm của Chúa Hài Đồng đến cho những người kém may mắn. Đây cũng là cơ hội để mọi người gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi và đồng thời đem lại hơi ấm tình người giữa những khó khăn, vất vả của kiếp người. Tất cả mọi người đều cảm thấy trào dâng một niềm vui khó nói nên lời qua sự chia sẻ không những chỉ về vật chất mà còn cả về tinh thần.

Nhóm mục vụ người nghèo xin chân thành cảm ơn quý cha đã tạo điều kiện để chúng con có được cơ hội tiếp cận và chia sẻ với những anh chị em kém may mắn chung quanh mình. Chúng con cũng xin cám ơn các vị ân nhân, quý cộng tác viên đã giúp chúng con có những phần quà để gởi đến cho những người anh chị em kém may mắn. Chúng con cũng đặc biệt cảm ơn gia đình ông bà Tiêm đã hỗ trợ cho chúng con địa điểm để tổ chức buổi họp mặt này.

 Xin kính chúc mọi người một mùa Giáng sinh An lành và Thánh đức trong tình yêu Chúa và tình mến của mọi người. Nguyện xin Hài Nhi Giêsu qua lời cầu bầu của Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse tuôn đổ trên mọi người ơn phúc lành và bình an.

Ban Truyền Thông Cộng đoàn Triết học Ngôi Lời Việt Nam

 

Bài trướcPakistan: Một Giáng sinh nhuốm màu tang tóc
Bài tiếp theoMV Tuần IV – B & Bát Nhật GS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.