Thứ Sáu, ngày 21/06/2019

Thánh Lễ An Táng Ông Cố Tôma Đỗ Tiến Sĩ

Sau khi di hài của Ông Cố Tôma được lưu lại trong mái nhà thân yêu của gia đình để gia đình, người thân và giáo xứ đến kính viếng; và đồng thời cũng để đợi chờ người con Linh mục Antôn Đỗ Quang Quốc, SVD trở về trong thời gian đang tu học ở ngoại quốc, Linh Cửu của Ông Cố Tôma đã được di dời về Nhà Thờ Giáo xứ Hòa Nghĩa, Giáo phận Nha Trang để cử hành Thánh Lễ cuối cùng, vào lúc 15h, ngày 19/6/2019.

Đức cha Giuse Võ Đức Minh, Giám Mục Giáo phận Nha Trang đã chủ sự Thánh Lễ. Và cùng đồng tế với ngài, có cha Giám Tỉnh Giuse Trần Minh Hùng, SVD, quý cha trong Hội Đồng Tỉnh Dòng, quý cha trong Ban Đào Tạo và rất đông đảo quý cha, quý thầy thuộc Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse Việt Nam; cha quản xứ, cha phó xứ, cha hạt trưởng, quý cha trong và ngoài Hạt Cam Lâm, quý tu sĩ, chủng sinh, và quý ông bà anh chị em tín hữu trong ngoài Giáo xứ Hòa Nghĩa.

Sự hiện diện của Cộng đoàn trong Thánh Lễ này, như nói lên tình thương và niềm an ủi rất lớn dành cho Ông Cố Tôma, cho cha Antôn, cho Bà Cố, và cho gia đình.

Nguyện xin Thiên Chúa tiếp tục yêu thương và chúc lành cho chúng con, cách riêng cho Ông Cố Tôma sớm được hưởng ánh sáng Tôn Nhan Ngài

Truyền Thông Ngôi Lời Việt Nam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *