Sống Lời Chúa bằng hành động

0
391
Món quà Mùa Xuân

Chúa nhật 3 Thường Niên – Chúa nhật Lời Chúa, ngày 23/01/2022, Văn Phòng Tông Đồ Thánh Kinh cùng với Cộng đoàn Đệ tử Ngôi Lời Sài Gòn đã tổ chức buổi phát quà năm mới 2022 cho anh chị em khuyết tật không phân biệt tôn giáo tại giáo xứ Lạng Sơn, hạt Xóm Mới, TGP. Sài Gòn.

Lời Chúa không là lời nói suông mà còn qua những hành động. Với sự hướng dẫn của cha Giuse Phạm Duy Thạch, SVD, anh em đệ tử Ngôi Lời và hội đồng mục vụ giáo xứ đã đến thăm hỏi và trao tặng những phần quà cho anh chị em người khuyết tật. Khi nhận được những tình cảm và món quà, nhiều người đã xúc động và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cha, các anh em đệ tử, cùng quý vị ân nhân.

Thiết nghĩ, đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa: Việc thăm hỏi, tặng quà không những biểu lộ tình yêu của Thiên Chúa, làm ấm lên tình người, nhất là đối với những người khuyết tật, mà còn có ý nghĩa loan báo Tin Mừng, giới thiệu Chúa cho những anh chị em tôn giáo bạn.

Phần quà ngày hôm nay tuy nhỏ bé nhưng gói ghém trong đó bao tình cảm, và sự quảng đại của những vị ân nhân xa gần.

Nguyện xin Chúa thương ban phúc lành, bình an và trả công bội hậu cho nhóm anh chị em ở Hà Lan và Bà Rịa – Vũng Tàu đã rộng tay hỗ trợ cho công tác từ thiện này.

Tin bài: Raphael Hoàng Nguyễn Hoài Tú (Đệ tử Ngôi Lời SG)

Bài trướcLỜI SỐNG (30/1, Chúa Nhật IV TN)
Bài tiếp theo“Vinh quang Thiên Chúa là con người sống động”