HOA QUẢ TINH THẦN CỦA ANH EM NGÔI LỜI TÂY NGUYÊN SAU MÙA DỊCH COVID

0
165

Sáng Chúa Nhật 7.6.2020 nhằm lễ Chúa Ba Ngôi, Ban Truyền Thông SVD Việt Nam đã có mặt để tham dự thánh lễ rửa tội và thêm sức cho 162 dự tòng người dân tộc Jrai và Bahanar thuộc giáo xứ Mân Côi do cha quản xứ tiên khởi là linh mục Giuse Đặng Xuân Hải thuộc Dòng Truyền giáo Ngôi Lời Việt Nam.

Thánh lễ diễn ra thật trang trọng, sốt sắng với sự hiện diện của các anh em linh mục đồng tế của Hội Dòng và hơn 1.000 tín hữu đa số là người sắc tộc Jrai và Bahnar của giáo xứ và vùng phụ cận thuộc xã Dun, huyện Chư Sê, giáo Phận Kon Tum.

Đây quả thực là hoa quả tinh thần của anh em SVD Tây Nguyên sau hơn 3 năm miệt mài gieo vãi hạt giống truyền giáo nơi miền đất sơn cước này. Với số tân tòng vừa được rửa tội và thêm sức trong thánh lễ hôm nay đã đưa giáo xứ truyền giáo nơi đây mỗi ngày một gia tăng và anh chị em sắc tộc làng Pan thuộc xã Dun đã nhận biết Chúa và sống tốt hơn.

Cũng trong buổi sáng hôm nay có một phái đoàn từ thiện từ Sài Gòn do chị Yến phụ trách cũng đã đến từ sớm để lo cho mọi người một buổi ăn sau thánh lễ thật ngon và tặng hơn 1.000 phần quà là những nhu yếu phẩm cho đồng bào các sắc tộc nơi đây để niềm vui của họ được nhân lên.

Xin thay lời cho Ban Truyền Thông SVD Việt Nam, chúc mừng cha Giuse Hải, SVD và các anh em SVD thuộc cộng đoàn Mân Côi Tây Nguyên đã có những hoa quả tinh thần thật quí sau mùa dịch Covid. Xin Chúa Ba Ngôi ban nhiều ơn lành cho anh em để anh em gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những sinh hoạt và dự án sắp tới.

Xin chân thành cảm ơn nhóm thiện nguyện từ Sài Gòn do chị Yến phụ trách và xin các mạnh thường quân tiếp tục đồng hành và giúp đỡ những người kém may mắn ở những vùng đất xa xôi của tổ quốc. Xin Chúa và Mẹ Maria ban nhiều ơn lành cho quí vị.

Gởi quí vị vài hình ảnh trong ngày lễ Chư Sê ngày 7.6.2020

BTT SVD Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây