Khóa Hè Đệ Tử viện Ngôi Lời (15.07 – 05.08.2016)

0
913

Khóa hè năm nay anh em Đệ tử chúng con được quy tụ từ nhiều tỉnh thành trong cả nước về tại cộng đoàn Thỉnh Viện Nha Trang.

Tuy thời gian trong vòng một tháng nhưng chúng con đã được học hỏi nhiều môn với thời lượng 6 tiết mỗi ngày. Chương trình này không chỉ tập trung vào kiến thức, mà còn cho chúng con có cơ hội gặp gỡ để lĩnh hội nhiều tâm tình quý báu về đời tu của Quý Cha Giáo và Thầy Cô Giáo.

Trong khóa hè, chúng con được may mắn khi mỗi ngày trong tuần đều có một cha đến dâng thánh lễ cho chúng con. Những tâm tình và tư tưởng trong mỗi bài giảng của Quý cha giúp chúng con trưởng thành trong đời sống đức tin và ơn gọi hơn.

Họp mặt Quý phụ huynh. Hai mươi lăm Phụ huynh đã đến với chúng con trong ba ngày cuối tuần của Khóa hè. Việc làm này nói lên sự cộng tác của Quý phụ huynh với Nhà Dòng trong chương trình đào tạo.

Chúng con xin hết lòng tri ân đến Quý Cha, Quý Thầy Cô Giáo, và toàn thể Quý Cha, Quý Thầy tại Cộng đoàn Nhà Chính Nha Trang. Đặc biệt, chúng con xin cám ơn hai cha Fx. Xavie Nguyễn Văn Phú, SVD và cha Fx. Xavie Nguyễn Tất Đạt, SVD, Quý anh Thỉnh Sinh, cùng anh Gioan Baotixita Bùi Chí Thương đầu bếp của Thỉnh Viện đã hết tình đón nhận chúng con tại cộng đoàn Thỉnh Viện.

Lm.Phêrô Nguyễn Thanh Nhiệm,SVD

Giám đốc Đệ tử viện Ngôi Lời

img_4068

img_4071

img_4091

img_4125

Bài trướcNgày cầu nguyện cho hòa bình 20-9-2016
Bài tiếp theoTruyền Giáo – hành động thể hiện Lòng Thương Xót

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.