Tin mục vụ: Hoạt động Công Lý và Hòa Bình

0
280

Chúa nhật thứ nhất Mùa Vọng vừa qua ngày 3/12/2017, cha Giám đốc Cộng đoàn Triết học Ngôi Lời Việt Nam cùng với quý thầy đang phụ trách lãnh vực Công Lý Hòa Bình (JPAC) đã đến thăm và chia sẻ với quý Soeur thuộc Hội Dòng Bác Ái Chúa Kitô đang phục vụ tại Mái Ấm Tình Mẹ.

Tại Mái Ấm Tình Mẹ, quý Soeur đang nuôi hơn 20 em nhỏ từ 1 tháng tuổi đến 10 tuổi, và gần 10 chị em đang trong thời kỳ mang thai. Với chức năng của Mái Ấm Tình Mẹ là “đón nhận những cô gái lầm lỡ, cứu thai nhi và giúp họ phục hồi nhân phẩm”. Đây là một trong những sứ mạng đặc biêt của Hội Dòng Bác Ái Chúa Kitô.

Buổi viếng thăm mang lại cho quý thầy có thêm những kinh nghiệm và cảm nghiệm sâu sắc hơn về tinh thần hoạt động Công Lý và Hòa Bình của Hội Dòng Ngôi Lời đã và đang thực hiện.

Hoạt động thăm hỏi và chia sẻ với Mái Ấm Tình Mẹ diễn ra trong bầu khí yêu thương và ấm áp của gia đình. Các em nhỏ ở đây được nuôi dưỡng và học tập, được đến trường và tham gia học giáo lý như bao trẻ khác. Các em luôn là những trẻ thơ đơn sơ và dễ thương được mọi người thương mến.

Ban Truyền thông Cộng đoàn Triết học Ngôi Lời Việt Nam

Bài trướcNgười già, làm được gì? (Tản mạn chuyện nhà đạo)
Bài tiếp theoLời Chúa + Bài giảng Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội (8/12)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.