Nước uống tinh khiết – Giáo xứ An Mỹ

0
330

Giáo xứ An Mỹ nằm cuối cùng của Giáo Hạt Pleiku, Giáo Phận Kontum. Đời sống nơi đây chủ yếu trồng lúa, trồng rau và chăn nuôi, nên đời sống thu nhập khá thấp. Hơn thế nữa, nguồn nước bị thiếu và ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của bà con nơi đây. Nỗi niềm thao thức của Cha Chánh Xứ, Ban Chức Việc cũng như bà con nơi đây ao ước được nguồn nước sạch để ăn uống hằng ngày, nhưng lực bất tòng tâm.

Thế rồi niềm vui đã được vỡ òa, đó là được sự quan tâm giúp đỡ của Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse Việt Nam và sự cộng tác của bà con giáo dân. Sau hai tháng nỗ lực xây nhà và lắp ráp hệ thống lọc, nay Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết đã được hoàn thành, đã có một nguồn nước tinh khiết để phục vụ cho bà con Giáo, lương và các Làng Dân Tộc lân cận trên địa bàn Giáo Xứ An Mỹ – Xã An Phú.

Chúng con là những người dân nơi đây xin hết lòng cảm ơn Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam, cha Thư ký Truyền giáo Inhaxiô Nguyễn Hoàng Hiệp,SVD, cha Chánh xứ Phêrô và ân nhân xa gần đã giúp đỡ để chúng con có được nguồn nước sạch an toàn như ngày hôm nay.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho sứ vụ truyền giáo của quý cha và quý thầy luôn được thành công và tràn đầy ơn thánh của Chúa.

Ban Truyền Thông Giáo Xứ An Mỹ

Bài trướcVideo: Thánh Lễ An Táng Đức Hồng Y Joachim Meisner
Bài tiếp theoAn Cư Lạc Nghiệp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.