Giáo xứ Tầm Ngân – Giáng Sinh Yêu Thương

0
385

Giáng Sinh và Năm Mới về, đây đó rộn ràng những bài thánh ca nhằm tôn vinh tình yêu mà Thiên Chúa ban tặng cho nhân loại, Đấng Cứu Thế đã sinh ra cho chúng ta, Người là Đấng EMMANUEL, Thiên Chúa ở cùng chúng ta.

Thiên Chúa đã hạ sinh trong kiếp người, giống như ta mọi đàng chỉ trừ tội lỗi. Thiên Chúa đã đồng lao cộng khổ với nhân loại trong mọi vui buồn của kiếp người, Ngài đồng hành trên những nẻo đường mà con người bước tới. Ngài có mặt với chúng ta trong mọi vui buồn, sướng khổ; khi thành công cũng như lúc thất bại; khi lầm than cũng như lúc hoan lạc vui tươi. Ngài ở với chúng ta trong những đêm đông giá lạnh và trong những cái nóng đốt của mùa hè; Ngài ở với ta trong những bước chân rã rời, những bàn tay chai cứng sau những ngày lao công vất vả; Ngài hiện diện với chúng ta nơi những người nghèo khổ và bất hạnh. Ngài là Ngôi Lời nhập thể, là Ánh Sáng, là Chân Lý, là Tình Yêu Thiên Chúa ban tặng cho con người. Kỷ niệm Mầu Nhiệm Giáng Sinh như nhắc nhớ mỗi người chúng ta về Sứ điệp Tình Yêu, Hoà Bình và Ánh Sáng, nhằm xoa dịu những mảnh đời bất hạnh, đẩy lùi những mối bất hoà và chiếu sáng những ai đang lần mò trong đêm tối của cuộc đời.

Theo tinh thần đó, Giáo xứ Tầm Ngân có một vài hoạt động nhỏ bé nhằm sưởi ấm những con người thiếu may mắn, những người bệnh tật và cô đơn,  nghèo đói như: Phát quà Noel cho các hộ gia đình trong toàn giáo xứ; thăm hỏi và trao quà cho những người già yếu, những người bệnh tật; và nhất là đón nhận 30 người Tân Tòng trở về với Giáo Hội.

Xin Chúa Hài Đồng luôn ở bên những người vừa được trở về cùng Chúa và hướng dẫn họ . Đồng thời xin Chúa Hài Đồng trả công vô cùng cho những ai đóng góp phần hy sinh của mình cho những công việc của chúng con!

Giuse Trần Đình Phúc

noel-2016-gx-tam-ngan-1

noel-2016-gx-tam-ngan-2

noel-2016-gx-tam-ngan-3

noel-2016-gx-tam-ngan-4

noel-2016-gx-tam-ngan-5

noel-2016-gx-tam-ngan-6

noel-2016-gx-tam-ngan-7

noel-2016-gx-tam-ngan-8

noel-2016-gx-tam-ngan-9

noel-2016-gx-tam-ngan-10

noel-2016-gx-tam-ngan-11

noel-2016-gx-tam-ngan-12

noel-2016-gx-tam-ngan-14

Bài trướcLời khuyên của một Giám Mục: Khi tình yêu hôn nhân nhạt dần, hãy chạy đến với Mẹ Maria
Bài tiếp theoĐức Thánh Cha ân xá cho thủ phạm vụ Vatileak II

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.