VÌ MỘT GIÁNG SINH ẤM HƠN NƠI VÙNG BIÊN GIỚI

0
1172

Ban Truyền thông Giáo xứ Vĩnh Tuy

Với người dân vùng đất Hà Giang, Giáng Sinh không còn xa lạ với nhiều người khi sống gần các giáo xứ, nhưng lại xa lạ với nhiều người khi không có Nhà Thờ Công Giáo hiện diện, lại càng xa lạ hơn với những anh chị em Đồng bào. Thêm vào đó, nơi đây, Giáng Sinh – ngoài niềm vui chung, cũng là mùa đông giá  rét, mà những người nghèo hơn ai hết sẽ “thấm” cái đói, cái rét, cái thiếu thốn khi đông về.


Trong tâm tình hướng tới Giáng Sinh 2023, với mong muốn nhiều người nghèo nơi đây có chút “hơi ấm” Chúa Hài Đồng, Nhóm thiện nguyện Xứ Đoàn Song Ngọc – Hà Nội đã đến thăm, phát quà cho nhiều người nghèo nơi Giáo xứ Vĩnh Tuy, và nhiều bà con Lương dân quanh Giáo Xứ.

Được biết, Nhóm đã trao tặng hơn 60 suất quà cho các gia đình khó khăn, cho các trẻ em hoàn cảnh. Ngoài phong bì, Nhóm còn tặng chăn mền, gạo, xà bông, đồ dùng học sinh… Tuy món quà nhỏ nhưng tấm lòng lớn. Đó như là hơi ấm của tình Chúa, tình người.

Mong rằng, những món quà này sẽ giúp cho nhiều người nghèo nơi đây giảm bớt phần nào sự thiếu thốn và lạnh lẽo khi đông về. Cũng mong rằng, hơi ấm  này sẽ còn được lan tỏa, với sự yêu thương và chung tay của nhiều hơn các mạnh thường quân, để niềm vui Giáng Sinh cũng được lan tỏa đến nhiều người hơn  nữa…

Bài trướcGIÁO XỨ VĨNH TUY: HỒNG ÂN LÃNH NHẬN CHÚA THÁNH THẦN
Bài tiếp theoMANG HƠI ẤM CHÚA HÀI ĐỒNG ĐẾN VỚI NGƯỜI NGHÈO