Giáo xứ Kim Cương – Thánh Lễ Rước Lễ Lần Đầu – năm 2017

0
470

Ngày 15 tháng 8 năm 2017 vừa qua, Cộng đoàn Giáo xứ Kim Cương đã long trọng tổ chức thánh Lễ mừng kính Đức Mẹ Hồn Xác Về Trời, bổn mạng Giáo Phận, cũng là bổn mạng Gia đình Thánh Tâm Giáo xứ. Đặc biệt đây còn là một ngày vui của Giáo xứ, ngày hồng ân của 24 em lần đầu được rước Mình và Máu Thánh Chúa Kitô.

Thánh Lễ do cha Chánh xứ Antôn Lê Sơn, SVD chủ tế, cha đồng tế Antôn Nguyễn Văn Tạo, SVD, Tuyên úy Xứ đoàn, cùng với sự tham dự của đông đảo bà con giáo dân. Đối với các em thiếu nhi, được lãnh nhận Bí tích Mình và Máu Thánh Chúa hôm nay quả là một hồng ân lớn lao. Đó là một bước chuyển lớn trong đời sống Kitô hữu của các em, một bước ngoặt quan trọng trong đời sống đức tin. Giờ đây, các em đã được kết hiệp mật thiết với Chúa hơn qua việc tham dự Thánh lễ và rước Mình Máu Thánh Chúa.

Thánh lễ kết thúc với niềm vui chung của bà con Giáo dân Giáo xứ, cách riêng là của 24 em và gia đình các em. Sau Thánh Lễ là phần tổng kết và phát thưởng Giáo lý năm học 2016 – 2017 cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ.

James Long, SVD

 

Bài trướcHai bổ nhiệm quan trọng cho Giáo Hội Việt Nam
Bài tiếp theoThường Niên – Tuần XXII – Năm A

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.