Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, Bổn mạng Legio Marie Curia Phú Thọ – Kontum năm 2017

0
486

Hòa cùng toàn thể Giáo Hội Công Giáo mừng kỷ niệm 100 năm đức mẹ hiện ra tại Fatima 1917- 2017 và  Mừng Lễ Mẹ Maria Vô Nhiểm Nguyên Tội, các Hội viên và Tán trợ Legio Marie Curia Phú Thọ – Giáo Phận Kontum quy tụ tại Giáo xứ An Mỹ để sinh hoạt và Mừng Lễ Bổn Mạng của mình từ 7h30 đến 11h, ngày 8/12/2017.

Trong ngày Tổng Hội Thường Niên hôm nay có sự hiện diện của Cha Linh Giám Phêrô Nguyễn Tương Lai, SVD, quý Sơ Linh Giám Presidium, Các vị đại diện cấp trên Comitium Miền Pleiku, các Hội viên, Tán Trợ và các em Junio đã quy tụ tại nhà thờ giáo xứ An Mỹ để sinh hoạt và chia sẻ những vui buồn trên hành trình bước theo Mẹ và những công tác của mình trong một năm qua.

Với tâm niệm sống của các Hội viên Legio Marie Curia Phú Thọ theo lời mời gọi của Đức Thánh Cha Phanxicô “chúng con giao phó cho Mẹ tất cả con người chúng con, và chúng con sẽ trở nên khí cụ của lòng thương xót và sự dịu dàng của Thiên Chúa với gia đình, hàng xóm và bạn bè của chúng con”.

Trong những giờ sinh hoạt, chia sẻ những kinh nghiệm của mình, giúp cho các Hội viên xác tín và nâng cao tinh thần sống và phục vụ theo lời mời gọi của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, Năm 2018 “ Đồng hành cùng các gia đình trẻ”.

Tiếp đến Thánh Lễ Đồng Tế Tạ Ơn, được diễn ra trang trọng và sốt sắng.

Sau Thánh Lễ có bữa cơm huynh đệ và kết thúc ra về trong bằng yên.

Ban Truyền Thông Giáo Xứ  An Mỹ

ma Trương Văn Nam

Bài trướcĐGH Phanxicô muốn điều chỉnh KINH LẠY CHA
Bài tiếp theoĐức Giáo Hoàng: Ý nghĩa Mùa Vọng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.