Đêm Ca Nguyện “Trái Tim Tình Người” – Giáo xứ Thánh Gia

0
280

Hòa cùng tâm tình sống Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót, Cha xứ Antôn Padua Ngô Hồng Tú,SVD đã quyết định tổ chức Đêm Ca Nguyện dành cho mọi thành phần dân Chúa trong Giáo xứ vào ngày 24 tháng 7 năm 2016 vừa qua, với chủ đề “Trái Tim Tình Người”.

Bắt đầu từ lúc 18h00, các hội đoàn, ca đoàn, các diễn viên cùng với đông đảo bà con giáo dân đã tề tựu về Nhà thờ xứ để chuẩn bị tham dự. Đúng 17h30, với lời chào mừng tất cả các anh chị em có mặt trong Nhà Thờ, cùng với tâm tình diễn tả ý nghĩa và mục đích chủ đề “Trái Tim Tình Người”, Cha xứ đã chính thức khai mạc Đêm Ca Nguyện trong tiếng vỗ tay hưởng ứng của mọi người.

Các bài hát, các tiết mục, tiểu phẩm văn nghệ chủ yếu tập trung vào việc ngợi khen, chúc tụng Lòng Chúa Thương Xót. Đêm Ca Nguyện là thời gian để mọi thành phần dân Chúa quy tụ về Ngôi nhà chung của Giáo xứ, để đào sâu về ý nghĩa và ca tụng Lòng Thương Xót Chúa trải dài trong cuộc sống của mọi người, mọi thời. Đây cũng là cơ hội để các thành phần trong Giáo xứ hiệp nhất và chia vui với nhau ngang qua lời ca tiếng hát.

Chương trình “Đêm Ca Nguyện” khép lại sau thời gian gần 3 tiếng trong niềm vui và hân hoan hiện rõ trên khuôn mặt của mọi người tham dự. Ước mong niềm vui và tinh thần ca tụng Lòng Thương Xót Chúa luôn hiện diện trong cuộc sống mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ.

Ngoài chương trình Đêm Ca Nguyện “Trái Tim Tình Người” để nối kết tình huynh đệ với nhau. Giáo xứ còn tổ chức lớp “Kỹ Năng Sống” cho giới trẻ vào các ngày trong tuần. Lớp học này hướng dẫn các bạn sinh hoạt tập thể, khả năng hội nhập và thích ứng trong môi trường sống hiện tại. Ngoài ra, còn giúp cho các bạn trẻ có thêm sự tự tin về các kỹ năng cần thiết để bước vào đời và hỗ trợ cho công việc tương lai của các bạn.

Gioan Đinh Quốc Tĩnh

IMG_0577 IMG_0581 IMG_0621 IMG_0624 IMG_0634 IMG_0640 IMG_0649 IMG_0652

Bài trướcHành hương kỹ thuật số – một chiều kích mới của Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới
Bài tiếp theoTÂN TẬP SINH NGÔI LỜI VIỆT NAM, NIÊN KHÓA 2016 – 2017

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.