Thứ Bảy, ngày 29/09/2018

Tổng Giám Mục John Ha, nguyên TGM Gp. Kuching, Malaysia đến thăm Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam

Vào lúc 9h15 sáng, Thứ Năm ngày 27/9/2018 vừa qua, Đức Tổng Giám mục John Ha, nguyên TGM Giáo phận Kuching, Malaysia cùng 2 Linh mục Malaysia đã ghé thăm Nhà Chính Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse Việt Nam nhân chuyến đến thăm Giáo phận Nha Trang. Cùng đi với ngài, có cha G.B Ngô Đình Tiến – Giám đốc ĐCV Sao Biển và cha Phêrô Nguyễn Đại – Chưởng Ấn TGM Nha Trang.

Về phía Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam, có cha Giám Tỉnh Giuse Trần Minh Hùng, SVD cùng với cha Vinh-Sơn Trần Trung Bảo, SVD – Thư ký Hội Đồng Tỉnh Dòng đã đại diện cho anh em Ngôi Lời Việt Nam đón tiếp TGM John Ha và phái đoàn.

Phái đoàn đã đến Nhà Nguyện Nhà Chính và Nhà Nguyện Thỉnh Viện để viếng Chúa, tiếp sau đó, đã có những giây phút trò chuyện thân mật, cũng như tham quan Nhà Truyền Thống và một số cơ sở sinh hoạt, đào tạo,…của Nhà Chính, Thỉnh Viện, Đệ Tử Viện và Lưu xá Sinh Viên của Tỉnh Dòng.

Dù chỉ ghé thăm với hơn 1 giờ đồng hồ, nhưng cũng đủ để nói lên tình liên đới, hiệp thông, và nhất là để hiểu nhau hơn về sứ vụ tông đồ giữa phái đoàn và Tỉnh Dòng.

Truyền Thông Ngôi Lời Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *