CĐ Nhà Chính SVD Việt Nam: Thánh Lễ Tạ ơn Tân Linh Mục Ngôi Lời

0
452

Tân Linh mục Đỗ Nguyên Vũ, SVD vốn “được sinh ra và lớn lên” trong Mái nhà Ơn gọi Ngôi Lời Việt Nam. Tiếp đến, ngài đã được Tỉnh Dòng chuyển đổi chương trình đào tạo sang Tỉnh Dòng Chicago. Và sau khi chịu chức Linh mục, ngài đã trở về quê hương, Tỉnh Dòng Việt Nam để làm việc.

Ngài đã về với Giáo xứ quê nhà, và về với anh em Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam để cùng hiệp với những người thân yêu dâng lời tạ ơn Thiên Chúa về hồng ân thánh chức Linh mục của ngài.

Cũng trong tâm tình đó, vào lúc 5h20 sáng, thứ năm ngày 6/9/2018, tại Cộng đoàn Nhà Chính Ngôi Lời Việt Nam, với bầu khí trang nghiêm và ấm áp tình anh em Ngôi Lời, cha Đỗ Nguyên Vũ, SVD đã cùng với quý cha, quý thầy, và cùng với anh em Thỉnh Sinh, Đệ Tử Ngôi Lời hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn.

Qua bài chia sẻ Lời Chúa, cha đã khiêm nhường nói lên sự trưởng thành trong đời sống ơn gọi của chính mình sau khi đã trải qua những nẻo đường thăng trầm của đời thánh hiến, của kinh nghiệm học tập và mục vụ để rồi chính bản thân rút ra được những kinh nghiệm tốt hơn trên bước đường mà ngài gọi là “đường ngay nẻo chính”.

“Muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương”

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của cha Thánh Sáng Lập Arnold Janssen luôn tiếp tục yêu thương và đồng hành với người anh em Linh mục của chúng con. Và xin cộng đoàn dân Chúa cùng với Hội Dòng Ngôi Lời không ngừng cầu nguyện cho ngài được thêm lòng yêu mến Chúa qua mọi nẻo đường của cánh đồng truyền giáo.

Truyền Thông Ngôi Lời Việt Nam

Bài trướcGx Mỹ Sơn: Trại Hè 2018
Bài tiếp theoLời Chúa + Bài giảng Chúa Nhật 23 Thường Niên – Năm B

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.