Tiễn Cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Du Trí, SVD đi du học

0
616

Ban truyền thông Học viện Ngôi Lời

Sau những ngày đợi chờ visa vì lý do dịch bệnh Covid-19, Cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Du Trí cũng được cấp visa và đã lên chuyến bay qua Roma vào lúc 23h30 ngày 2.3.2021 theo giờ Việt Nam.

Trong tâm tình ấy, anh em cộng đoàn Thần học cũng đã có một bữa cơm huynh đệ để chia sẻ niềm vui, tiễn chân và cầu chúc Cha Phanxicô Xaviê lên đường bình an và cũng như được Chúa chúc lành cho những năm tháng nghiên cứu, học hành sắp tới. Sau đó ít giờ đồng hồ, anh em Cộng đoàn Thần học cũng đã cùng Cha ra phi trường để sẵn sàng cho chuyến bay. Vì lý do dịch bệnh còn phức tạp nên chỉ có một số anh em đại diện cộng đoàn tiễn chân Cha.

Cùng với anh em, Cha Du Trí không quên dâng lên lời tạ ơn Thiên Chúa cũng như tri ân quý Cha, quý Thầy trong Tỉnh Dòng về niềm vui được dấn thân cho sứ vụ của Ngôi Lời trong lĩnh vực của mình, dẫu cũng không thiếu những lo âu vì những khó khăn phía trước. Xin Chúa tiếp tục đồng hành, ban thêm sức khoẻ, nghị lực và chúc lành cho chương trình học cũng như những dự định của Cha.

Bài trướcNoi gương Các nhân đức và lòng nhiệt thành của Thánh Giuse
Bài tiếp theoNIỀM VUI CỦA SỨ VỤ TRUYỀN GIÁO