Vp. Ơn gọi SVD quảng bá ơn gọi tại Gh. Thanh Sơn và Gx. Vinh Hà

0
342

Truyền thông Ngôi Lời Việt Nam

Trong hai ngày 21 và 22/05/2022, Lm. Phêrô Trần Quốc Tuấn, SVD, “Tân” Giám đốc Ơn gọi của Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam, Ban Truyền thông và 11 em thuộc Cộng đoàn  Đệ tử Phước Đồng, Tp. Nha Trang đã có chuyến đi quảng bá ơn gọi linh mục và tu sĩ tại khu vực Giáo phận Ban Mê Thuột. Cụ thể:

19h00 tối ngày 21/05/2022, được sự chào đón của linh mục Quản nhiệm Phaolô Nguyễn Hữu Thiện, SVD, Quý Cha đã dâng Thánh lễ Chúa Nhật, cổ vũ ơn gọi tại Nhà thờ Giáo họ Thanh Sơn cho hơn 1000 giáo dân tham dự. Tại đây đoàn cũng ghé thăm Cộng đoàn Ngôi Lời Thanh Sơn cách nhà thờ vài trăm mét.

Tại cộng đoàn Ngôi Lời Thanh Sơn
Thánh lễ tại Gx. Vinh Hà
Giảng lễ tại Gx. Vinh Hà

Ngày hôm sau (22/05), đoàn đã đến thăm và quảng bá ơn gọi tại Giáo xứ Vinh Hà hiện đang do linh mục Phêrô Nguyễn Trọng Hiếu, SVD quản xứ. Tại đây, từ 15h00, linh mục phụ trách Ơn gọi và nhóm đệ tử Ngôi Lời đã sinh hoạt, trình diễn múa cử điệu và giới thiệu ơn gọi cho đông đảo các em thiếu nhi của giáo xứ. Tiếp theo, Quý Cha cũng dâng Thánh lễ Chúa Nhật VI Phục Sinh tại đây với các em thiếu nhi và cộng đoàn Giáo xứ Vinh Hà.

Trên đường đi, đoàn cũng ghé thăm gia đình của các em đệ tử thuộc Giáo họ Vạn Lộc 1, Giáo họ Xuân Tình, Giáo xứ Vinh Hà, và Giáo xứ Vinh Phước.

Chân thành cảm ơn những tấm lòng quảng đại từ các gia đình và giáo xứ / giáo họ đã giúp đoàn trên đường đi. Nguyện xin Chúa chúc lành cho những cố gắng “thả lưới” của mọi người với ước mong “cá đầy khoang” vì Nước Trời mai sau.

Một vài video hoạt động:

 

Bài trướcHẠT MỤC VỤ “SVD VINH – HÀ” TĨNH TÂM NĂM 2022
Bài tiếp theoChú Giải Tin Mừng Chúa Nhật Lễ Chúa Thăng Thiên, Năm C (Lc 24,46-53)