Lễ An táng Bà cố Anna, thân mẫu Linh mục Phêrô Trần Quốc Tuấn, SVD

0
624

Bà cố Anna tuy đã nằm xuống, nhưng có lẻ, một trong những niềm vui thiêng liêng lớn nhất chính là sự trở về đúng lúc của người con trai thân thương từ vùng đất xa xôi của nữa vòng trái đất, đó là cha Phêrô Trần Quốc Tuấn, SVD (Dòng Ngôi Lời) đang làm việc truyền giáo tại đất nước Ghana – Phi Châu.

Và niềm vui tiếp đến chính là sự nâng đỡ, động viên, chia buồn sẻ ngọt của bà con xa gần, và quý cha Cộng đoàn Ngôi Lời – Sông Pha.

Không chỉ thế, mặc dù cha xứ Giáo xứ Sông Pha không thể hiện diện vì trong tuần tĩnh tâm năm của Giáo phận Nha Trang, thế nhưng, thay vào đó, phần lớn quý cha, quý thầy Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam từ nhiều vùng miền truyền giáo đã đến kính viếng và tham dự khá đông đủ, nhất là có sự hiện diện của cha Giám Tỉnh Giuse Trần Minh Hùng, và quý cha trong Hội Đồng Tỉnh Dòng đã nói lên sự khích lệ lớn lao dành cho Linh hồn bà cố Anna, cho ông cố, cho gia quyến và cho cha Phêrô Trần Quốc Tuấn, người anh em Linh mục Ngôi Lời.

Nguyện xin lòng thương xót Chúa luôn tiếp tục yêu thương và đồng hành cùng với Bà cố Anna trên hành trình tiến về Nhà Cha, cũng như an ủi và lau sạch nước mắt cho gia quyến.

PNS – Ban Truyền Thông Ngôi Lời Việt Nam

Bài trướcSuy Niệm với Đức Thánh Cha Phanxicô 28/11/2017: Câu chuyện: Xin một chút ánh sáng
Bài tiếp theoĐức Thánh Cha Phanxicô tông du Myanmar: Gặp gỡ giới chức chính quyền, xã hội dân sự và ngoại giao đoàn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.