Linh Địa LAVANG – ngày 14.8.2016

0
292

Lúc 14g00 ngày 14.8.2016, khách hành hương về Linh Địa Mẹ La Vang khá đông, nhưng vì phải ổn định trật tự chuẩn bị cho Thánh Lễ Vọng, nên mọi người không thể đến gần Linh Đài Đức Mẹ. Thế nhưng, lòng sùng kính và yêu mến Đức Mẹ đã khiến mọi người sốt sắng lần chuỗi Mân Côi khắp mọi nơi: người đứng, người ngồi, người quỳ… đủ mọi tư thế, nhưng cùng một tâm tình sốt mến với Tràng Chuỗi trên tay.

Bầu trời Linh Địa La Vang lúc này ánh nắng đã dịu dần, không quá nóng, nhưng nhìn hình ảnh một số Anh Chị Em Dân Tộc đang quỳ trang nghiêm với lòng thành kính trước Linh Địa Mẹ, thật cảm động! Họ hầu như không quan tâm đến thời tiết hay những gì đang diễn ra xung quanh, nhưng chỉ biết ngước nhìn lên Mẹ với lời kinh nguyện, với những nguyện ước từ sâu lắng trái tim.

Có nhiều khách hành hương vây quanh những bức tượng Mẹ La Vang trong Nhà Nguyện hay trong khuôn viên Linh Đài. Họ ước mong được đụng chạm đến Mẹ, được lãnh nhận muôn vàn ơn cần thiết hồn xác từ lòng từ mẫu của Mẹ.

Nhiều đoàn xe vẫn đang tiến về Trung Tâm Thánh Mẫu La Vang. Được biết, vào sáng nay lúc 09g00, các anh em trong Ban Trật Tự cùng tập trung tại Linh Đài Đức Mẹ để dâng lên Đức Mẹ công việc gìn giữ trật tự trong những ngày hành hương.

Xin Mẹ thương ban bình an cho con cái Mẹ trên đường đi, cũng như con cái Mẹ đang hiện diện nơi đây, hay khắp nơi trên thế giới, đang hướng về Mẹ La Vang trong những ngày này.

Ban Truyền Thông TGP Huế

(Nguồn: baoconggiao.com)

Bài trướcBÀI GIẢNG LỄ ĐỨC MARIA HỒN XÁC LÊN TRỜI (Lễ Chính Ngày)
Bài tiếp theoÔng Cố GIUSE NGUYỄN TRÍ ĐÌNH – Thân Phụ Tu Sĩ FX. Nguyễn Trí Long,SVD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.