THIẾU NHI GIÁO XỨ VĨNH TUY VUI TẾT TRUNG THU 2023 CÙNG CHÚA GIÊSU

0
586

Ban Truyền thông Giáo xứ Vĩnh Tuy

Hòa chung niềm vui Tết Trung Thu 2023 cùng trẻ em cả nước, tối 29 tháng 9 vừa qua (15.8 Âm lịch), Thiếu Nhi Giáo xứ Vĩnh Tuy, và các trẻ em lương dân vùng lân cận Giáo xứ, đã tề tựu về khuôn viên Nhà xứ để đón Trung Thu.

Trước đó, các em thiếu nhi đã sốt sắng tham dự Thánh Lễ do cha Tôma Aq. Nguyễn Văn Bắc, chính xứ, chủ tế; và hăng say trả lời các câu hỏi trong bài giảng của cha phó Giuse Nguyễn Công Lai.

Sau Thánh Lễ, các em đã rước đèn trung thu quanh nhà thờ trong bầu khí vui tươi, sôi động. Năm nay, các em Giới trẻ Giáo Xứ phụ trách phần múa lân, nhờ đó, niềm vui của trẻ em trong Tết Trung Thu năm nay thêm phần sinh động. Những ánh đèn ông sao được các em rước tiến về sân khấu để tham dự chương trình giao lưu văn nghệ cùng chị Hằng và chú Cuội càng tô điểm thêm niềm vui của các em. Và niềm vui đó càng nhân lên gấp bội vì Chúa Giêsu cùng vui Tết với các em…

Nhờ các vị ân nhân, Giáo xứ đã trao gần 1.000 suất quà cho các em đêm nay. Những món quà dù nhỏ bé nhưng là tình thương của nhiều người dành cho các em. Do đó, các em không chỉ được nhận quà Trung Thu nhưng còn là nhận tấm lòng yêu thương của biết bao người.

Mong rằng niềm vui hôm nay sẽ giúp các em vui hơn, khỏe hơn, ngoan hơn, để xứng đáng là tương lai của Giáo Hội và xã hội.

Bài trướcLỜI SỐNG (Chúa Nhật, Tuần 26 TN-A)
Bài tiếp theoLỜI SỐNG (2/10, Các Thiên Thần hộ thủ – Lễ Nhớ)