Lễ Chúa Kitô Vua Vũ Trụ: Giáo Xứ An Mỹ Mừng Bổn Mạng

0
798

Tin bài: Ca Trần

Trong Dịp Đại Lễ Chúa Kitô Vua Vũ Trụ, Giáo xứ An Mỹ, Giáo Phận Kotum đã long trọng mừng Lễ Bổn Mạng và Tuần Chầu Đền Tạ thay cho Giáo Phận.

Tuần Chầu Đền và Lễ Bổn mạng của Giáo xứ bắt đầu với Giờ Chầu Thánh Thể vào tối Thứ Năm. Sang ngày thứ Sáu, sau giờ Chầu cùng với những hướng ý của Cha Chánh xứ Micae, cộng đoàn Giáo xứ đã đón nhận Bí Tích Hòa Giải. Thánh Lễ Chúa Kitô Vua Vũ Trụ diễn ra vào lúc 9h30 ngày Chúa Nhật cuối cùng của Năm Phụng vụ, do Cha Bề Trên Giám Tỉnh G.B Nguyễn Hữu Duy, SVD, chủ tế với sự hiện diện của Quý Cha, Quý Tu Sĩ, quý khách mời từ các Giáo xứ và đông đảo bà con Giáo dân Giáo xứ An Mỹ.

Song song với các hoạt động về tâm hồn, Giáo xứ cũng tổ chức các hoạt động văn nghệ thể thao nhân dịp bổn mạng. Vào tối Thứ Bảy, cộng đoàn Giáo xứ tổ chức Đêm Hoan Ca Mừng Lễ Chúa Kitô Vua Vũ Trụ. Vào chiều ngày Chúa Nhật diễn ra giải bóng đá “Hiệp Hành Cup” giữa các đội bóng nam và đội bóng nữ của các Xóm Giáo.

Tuần Chầu Đền Tạ Mừng Lễ Chúa Kitô Vua Vũ Trụ, bổn mạng Giáo xứ diễn ra hết sức tốt đẹp trong sự hiệp nhất và hồng ân Chúa.

Bài trướcLỜI SỐNG (Thứ Hai, Tuần 1 MV)
Bài tiếp theoGIÁO XỨ VĨNH TUY: HỘI ĐỒNG MỤC VỤ GIÁO XỨ RA MẮT – MÙA HY VỌNG MỚI