NGHI THỨC GIA NHẬP TẬP VIỆN SVD 2020: “ĐẾN MÀ XEM” (Ga 1,38-39)

0
117

Nguyên Vũ (CTV Truyền Thông)

Lúc 17h00 ngày 15/07/2020, với sự hiện diện của Quý Cha và Quý Thầy Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam, Cha FX. Nguyễn Văn Phú, SVD, Giám đốc Thỉnh Viện, đã giới thiệu 13 ứng sinh là Tân Tập Sinh niên khoá 2020-2021 cho Cha Giám Tỉnh Giuse Trần Minh Hùng, SVD:

 1. Phanxicô X. Nguyễn Tuấn Kiệt
 2. Micae Trần Văn Cường
 3. Gioan B. Nguyễn Văn Thuyên
 4. Phêrô Trần Quốc Dũng
 5. Phêrô Nguyễn Văn Hậu
 6. Giuse Nguyễn Văn Tâm
 7. Giuse Dương Quốc Khoa
 8. Phêrô Trần Công Lượng
 9. Phêrô Trần Văn Diệm
 10. Antôn Trần Văn Lai
 11. Phêrô Lê Duy Linh
 12. Phêrô Phạm Bình Yên
 13. Tôma Nguyễn Siêu Quốc

Tại  nhà nguyện Tập Viện SVD (số 20 Yết Kiêu, Tp. Đà Lạt), nghi thức gia nhập Tập Viện do Cha Giám Tỉnh chủ sự đã diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, ấm áp của tình Chúa và tình người, hoà quyện với kinh chiều vấn vương và phút lặng quỳ tâm tình trước Thánh Thể Chúa.

Trong bài chia sẻ, Cha Giám Tỉnh nhắn nhủ các Tập Sinh hãy vững tin, kiên trì, và để cho Chúa biến đổi mình trở thành khí cụ tốt, gắn bó và thuộc về Chúa trong và sau năm Tập, cho dù những khó khăn bước đầu có thể xảy ra.

Các Tập Sinh giờ đây bắt đầu 365 ngày hồng phúc để cùng cảm nghiệm hành trình ơn gọi của họ với sự đồng hành của Tập sư Lm. Giuse Vũ Văn Trí, SVD và Thầy Phụ tá Giuse Nguyễn Văn Năng, SVD.

Cầu chúc các Tân Tập Sinh lớn lên mỗi ngày trong ơn gọi Ngôi Lời và mong lời cầu nguyện của anh chị em cùng đồng hành với tất cả các Tập Sinh ngay từ hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây