Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse Việt Nam: Phát quà cho các hộ dân bị cách ly/phong tỏa

0
659

Truyền thông Ngôi Lời Việt Nam

Nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân trong vùng bị cách ly / phong tỏa do COVID-19 quanh khu vực Phường Phước Long, Tp. Nha Trang. Sáng ngày 22/9/2021, tại khuôn viên nhà khách, Tỉnh Dòng Ngôi Lời-Giuse Việt Nam đã phối hợp với chính quyền khu vực tổ chức phát quà hỗ trợ cho hơn 70 hộ gia đình trong khu vực. Mỗi phần quà gồm hiện vật và hiện kim trị giá trung bình khoảng 800.000 đồng (xét theo sự khó khăn của từng hộ). Phần quà này do các mạnh thường quân trong nước và Tỉnh Dòng Ngôi Lời Chicago hỗ trợ cho bà con trong lúc khó khăn.

Để phòng tránh dịch bệnh, ban tổ chức đã phát phiếu trước cho những gia đình được nhận quà, chia người đến nhận quà theo khung giờ, mọi người đều bảo đảm đeo khẩu trang, sát khuẩn, và giãn cách theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Việc nhận quà diễn ra rất nhanh gọn và trật tự.

Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse Việt Nam chân thành cám ơn sự cộng tác của chính quyền địa phương khóm Phước Tường, các mạnh thường quân xa gần, và những nhân viên của Tỉnh Dòng đã cùng cộng tác với Quý Cha trong ban tổ chức, làm cầu nối chia sẻ nghĩa tình tương thân tương ái đến mọi người. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho tất cả. Hy vọng đại dịch mau qua để mọi người bớt khổ và trở về với đời sống bình thường mới.

Bài trướcThơ: SÀI GÒN – ĐÃ YÊU TỰ BAO GIỜ?
Bài tiếp theoChú giải Tin Mừng Chúa Nhật XXVI TN B (Mc 9,38-48)