GIÁO XỨ VĨNH TUY: KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2023-2024

0
1229

Ban Tuyền thông Giáo xứ Vĩnh Tuy

Hằng năm, sau khi các em học sinh ổn định chương trình học văn hóa, các giáo xứ lại tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học Giáo lý. Năm nay, Giáo xứ Vĩnh Tuy, Giáo phận Hưng Hóa, đã chọn Chúa nhật XXV Thường Niên, nhằm ngày 24 tháng 9 năm 2023, là ngày khai giảng năm học Giáo lý của Giáo xứ.

Ngay từ sáng, các em học sinh, các thầy cô giáo lý và đông đảo phụ huynh, cùng bà con giáo dân đã tề tựu về Giáo xứ để tham dự thánh lễ Chúa nhật, cũng là ngày khai giảng năm học Giáo lý mới.

Sau Kinh Tin Kính là nghi thức tuyên hứa, lên khăn cho các Huynh Trưởng; và hôm nay, các thầy cô giáo lý viên cũng long trọng tuyên hứa về vai trò và trách nhiệm giảng dạy giáo lý. Sau đó, cha Tôma Aq. Nguyễn Văn Bắc, SVD, chính xứ, đã nổi hồi trống khai giảng năm học mới…

Như đã biết, việc học Giáo lý là cần thiết và quan trọng cho đời sống đức tin của các Kitô hữu. Nhờ học hỏi Giáo lý mà biết Chúa nhiều hơn, yêu mến Chúa nhiều hơn. Hy vọng với ngày khai giảng vui tươi, phấn khởi hôm nay, cũng như với sự quan tâm của Quí Cha Xứ, Cha Phó và các ban nghành, các phụ huynh, hứa hẹn một năm học Giáo lý của các em Giáo xứ Vĩnh Tuy sẽ gặt hái được nhiều thành quả mới.

 

Bài trướcLỜI SỐNG (Thứ Hai Tuần 25 TN)
Bài tiếp theoLỜI SỐNG (Thứ Ba Tuần 25 TN)